BÁO CÁO NGHIÊN CỨU ĐỊNH KIẾN GIỚI TRONG QUẢNG CÁO VÀ NGUYÊN TẮC QUYỀN TRẺ EM TRONG HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

Với mong muốn đưa ra những kiến nghị nhằm thúc đẩy một môi trường sống toàn diện, không phân biệt đối xử, hoà nhập với mọi trẻ em và thúc đẩy doanh nghiệp sử dụng công cụ marketing để nâng cao nhận thức và thúc đẩy thực thi quyền trẻ em, trong năm 2018, Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD) đã thực hiện nghiên cứu “Báo cáo Nghiên cứu Định kiến giới trong Quảng cáo và Nguyên tắc Quyền trẻ em trong hoạt động kinh doanh” để tìm hiểu những định kiến trong quảng cáo và mối liên hệ của nó với quyền trẻ em. Hy vọng Quý vị độc giả có thể sử dụng nghiên cứu này như một tài liệu tham khảo hữu ích để thúc đẩy việc xây dựng những chiến lược marketing quảng cáo với các thông điệp nhân văn, tích cực, góp phần giáo dục trẻ các bài học hữu ích, giúp trẻ phát triển toàn diện.

Những quan điểm thể hiện trong báo cáo này thuộc về hai tác giả Phạm Thị Minh Hằng và Hoàng Thu Trang, không nhất thiết thể hiện quan điểm của Trung tâm Nghiên cứu quản lý và phát triển bền vững (MSD) và tổ chức Cứu trợ trẻ em (Save the Children International). Những thông tin phân tích trong báo cáo không chủ đích hướng tới bất kỳ một nhãn hàng cụ thể. Những nhãn hàng được đề cập hoặc có nội dung liên quan được nhắc tới dựa trên thông tin thu thập khách quan mang đến.

Gợi ý trích dẫn: Phạm Thị Minh Hằng và Hoàng Thu Trang (2018) Những định kiến giới trong thông điệp quảng cáo và nguyên tắc quyền trẻ em trong hoạt động kinh doanh.

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Tải về [2.14 MB]

© 2019 Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD Vietnam). Bảo lưu mọi quyền.