“Trong khuôn khổ TECHFEST các năm, Làng Sáng tạo mở xã hội, với sự đồng hành của MSD, đã đưa ra nhiều sáng kiến, nhằm tìm giải pháp để cộng đồng vượt qua thách thức trong bối cảnh đại dịch Covid. Ban tổ chức TECHFEST Quốc gia ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của Làng và MSD.”
Cục trưởng Cục Phát triển Thị trường và Doanh nghiệp khoa học công nghệ (Bộ Khoa học Công nghệ)
Ông Phạm Hồng Quất
“Chúng tôi đánh giá cao MSD vì sự trách nhiệm, tận tâm, luôn sáng tạo, đổi mới nhằm đáp ứng sự mong đợi của trẻ em, gia đình và cộng đồng. Với những thành công mà MSD đã đạt được, khi nghĩ đến việc thúc đẩy các hoạt động về quyền trẻ em, các cơ quan nhà nước luôn nghĩ đến MSD”.
Phó Cục trưởng Cục Trẻ em (Bộ LĐTBXH)
Bà Nguyễn Thị Nga
“Tầm nhìn và nhiệt huyết của United Way of Vietnam (MSD) trong nỗ lực xây dựng một cộng đồng không để ai bị bỏ lại phía sau thật đầy cảm hứng. Tôi tin tưởng rằng, quan hệ đối tác sâu rộng với các nhà lãnh đạo liên ngành sẽ củng cố hệ sinh thái từ thiện của Việt Nam và cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân. Cảm ơn vì đã hợp tác."
Phó Chủ tịch United Way Worldwide khu vực Đông Nam Á, Hàn Quốc và Nhật Bản
Bà Ms. Hooyung Young
“Trong những năm qua, chúng tôi rất vui mừng được đồng hành cùng đội ngũ MSD - một tổ chức nhiệt tình, năng động và tận tâm. Chúng tôi không chỉ được nâng cao năng lực thông qua các khóa đào tạo do MSD tổ chức mà còn có cơ hội trực tiếp đóng góp vào việc soạn thảo luật, chương trình, chính sách dựa trên kinh nghiệm làm việc với các nhóm dễ bị tổn thương, đặc biệt là trẻ em.”
Giám đốc Chi hội Bảo trợ trẻ em Hóc Môn (Ceporer Hóc Môn)
Bà Hồng Tô Huệ Lan
“United Way of Vietnam (MSD) đã bổ sung kiến thức chuyên môn và quan hệ đối tác có giá trị cho mô hình Living Lab của Shinhan Square Bridge-Việt Nam. Chúng ta đang sống trong thời đại chưa từng có với những thách thức toàn cầu phức tạp, vì thế nên rất cần sự lãnh đạo có tư duy tiến bộ để giải quyết các vấn đề xã hội. Và United Way of Vietnam (MSD) là đối tác xuất sắc để thúc đẩy các hoạt động vì cộng đồng tại Việt Nam.”
Quản lý dự an, Shinhan Financial Group Hope Foundation
Ông Sun Sukkun
“MSD đã gây ấn tượng với chúng tôi bởi đội ngũ cán bộ chủ động, sáng tạo và trách nhiệm, cùng với những thành tích nổi bật trong các hoạt động, dự án khác nhau. MSD đóng vai trò là cầu nối trung gian không thể thay thế, kết nối 3M với cộng đồng, đặc biệt là với các nhóm có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam, giúp chúng tôi đến gần hơn với người dân và đồng cảm với nhu cầu của họ để xây dựng các sáng kiến trách nhiệm xã hội toàn diện và hiệu quả hơn."
Trưởng đại diện, Giám đốc Quan hệ và Thị trường Chính phủ Công ty TNHH 3M Việt Nam
Ông Nguyễn Minh Đức
© 2019 Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD Vietnam). Bảo lưu mọi quyền.