BÁO CÁO DẤU ẤN ĐỐI TÁC LNOB – KHÔNG ĐỂ AI BỊ BỎ LẠI PHÍA SAU GIAI ĐOẠN 2020-2021

Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD) và các thành viên Đối tác Không để ai bị bỏ lại phía sau (Leave No One Behind – LNOB) Việt Nam hân hạnh công bố Báo cáo Dấu ấn LNOB Giai đoạn 2020-2021. Báo cáo là bản tổng hợp giới thiệu về LNOB Việt Nam, các hoạt động nổi bật của Đối tác cũng như đóng góp của các tổ chức thành viên liên quan đến 17 Mục tiêu Phát triển bền vững (PTBV) của Liên Hợp Quốc.

Theo Báo cáo, Đối tác LNOB Việt Nam đã đạt được hai thành tựu lớn trong giai đoạn 2020-2021. Thứ nhất, các thành viên LNOB đã tích cực tham gia đóng góp trong Báo cáo Quốc gia năm 2020: Tiến độ 5 năm thực hiện các Mục tiêu PTBV, trong đó gần 80% ý kiến của LNOB Việt Nam đã được đưa vào Báo cáo bởi Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Bên cạnh đó, LNOB Việt Nam đã hoàn thành và xuất bản Báo cáo Mục tiêu PTBV 16+ tại Việt Nam, một hợp phần quan trọng trong Báo cáo Theo dõi và Giám sát Mục tiêu PTBV 16+ ở cấp Quốc gia và Khu vực (2015-2020) tại Châu Á.

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Tải về [13.52 MB]

Được phát hành cùng Báo cáo Dấu ấn 2020-2021 là Leaflet giới thiệu về Đối tác LNOB Việt Nam, với các thông tin tóm lược về Đối tác cũng như kế hoạch hoạt động trong thời gian tới. Theo đó, LNOB Việt Nam sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc triển khai và hướng dẫn thu thập Dữ liệu do cộng đồng cung cấp (Citizen-generated data), đồng thời tiếp tục nỗ lực phối hợp với các cơ quan quản lý nhà nước để đóng góp nội dung trong Báo cáo Rà soát Quốc gia Tự nguyện năm 2023.

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Tải về [3.90 MB]

Đối tác Không để ai bị bỏ lại phía sau – Leave No One Behind Partnership (LNOB Vietnam) được thành lập từ 2017 với sứ mệnh trọng tâm là trao quyền cho các nhóm yếu thế, dễ bị tổn thương thông qua việc áp dụng thực hiện rộng rãi toàn diện các Mục tiêu Phát triển bền vững. Viện MSD vinh dự được bầu làm Điều phối quốc gia của Đối tác trong giai đoạn 2021-2023, với cam kết nỗ lực xây dựng hệ sinh thái đoàn kết hợp tác trong thực hành phát triển bền vững.

© 2019 Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD Vietnam). Bảo lưu mọi quyền.