BẢN TIN MSD PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG – SỐ THỨ 3&4 NĂM 2021

BẢN TIN MSD PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG – SỐ THỨ 3&4 NĂM 2021

Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD) chân thành gửi đến Quý Độc giả: Bản tin MSD – Phát triển bền vững (Số thứ 3&4 – Năm 2021) để chia sẻ những dấu ấn trong hành trình nỗ lực của MSD để tạo nên các tác động xã hội trong bối cảnh đại dịch, đánh dấu sự chuyển mình của không chỉ MSD mà cả các tổ chức xã hội khác.

Dịch bệnh vẫn diễn biến vô cùng phức tạp với biến thể mới, gây ra nhiều xáo trộn trong cuộc sống của người dân trên khắp cả nước. Trong tình hình này, các tổ chức xã hội, bao gồm cả MSD, vẫn luôn phải đổi mới để có thể thích nghi với trạng thái dịch bệnh mới, cũng như duy trì các hoạt động để vẫn có thể hỗ trợ các đối tượng yếu thế trong bối cảnh phức tạp như hiện nay

Trong bản tin số 2 năm 2021, chúng tôi chia sẻ những nỗ lực của MSD và các tổ chức đối tác trong việc duy trì, thích ứng, thay đổi để phát triển. Và bản tin cũng lưu giữ lại những dấu ấn của MSD trong hành trình chung tay cùng cộng đồng vượt qua khó khăn của đại dịch, đánh dấu sự chuyển mình “Tạo xu hướng – Dẫn dắt thay đổi – Vì một Việt Nam phát triển bền vững”.

Hy vọng Quý Độc giả khi đọc bản tin sẽ tìm thấy những nỗ lực cũng như sự lạc quan của MSD thông qua những kế hoạch, bước tiến của chúng tôi trong thời gian tới.

Trân trọng,
MSD Team

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab
© 2019 Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD Vietnam). Bảo lưu mọi quyền.