BẢN TIN MSD PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG – QUÝ 3&4 NĂM 2020

BẢN TIN MSD SỐ THỨ 3 +4 NĂM 2020

Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD) chân thành gửi đến Quý Độc giả: Bản tin MSD – Phát triển bền vững (Số thứ 3+4 năm 2020) để chia sẻ những dấu ấn trong hành trình hoạt động của MSD xuyên suốt khoảng thời gian vừa qua với những bước tiến mới và cả những thách thức do tác động của đại dịch COVID-19 tại Việt Nam và trên toàn cầu.

Đại dịch COVID-19 vẫn diễn biến vô cùng phức tạp và khó lường, tạo ra rất nhiều thách thức với các tổ chức xã hội, bao gồm cả MSD, trong việc thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững. Điều đó đòi hỏi chúng ta cần phải sáng tạo hơn, thay đổi để thích nghi với tình hình mới đồng thời đổi mới cách thức tiếp cận các mục tiêu, vấn đề.

Trong bản tin số 3+4 năm 2020, chúng tôi chia sẻ những nỗ lực của MSD và các tổ chức đối tác trong việc duy trì, thích ứng, thay đổi để phát triển. Và bản tin cũng lưu giữ lại những dấu ấn của MSD trong hành trình chung tay cùng cộng đồng vượt qua khó khăn của đại dịch, đánh dấu sự chuyển mình của không chỉ MSD mà cả các tổ chức xã hội khác.

Hy vọng Quý Độc giả khi đọc bản tin sẽ tìm thấy những nỗ lực cũng như sự lạc quan của MSD thông qua những kế hoạch, bước tiến của chúng tôi trong thời gian tới.

P/S: Xin cám ơn Tổ chức Cứu trợ trẻ em (SCI) đã hỗ trợ tài chính trong thực hiện bản tin này.

Trân trọng,

MSD Team

#MSDVietnam #Bản_tin_MSD #Phát_triển_bền_vững #SDGs

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Tải về [4.71 MB]

© 2019 Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD Vietnam). Bảo lưu mọi quyền.