BẢN TIN MSD PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG – QUÝ 2 NĂM 2020

?? BẢN TIN MSD số thứ 2.2020 !!! ??

? Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD) chân thành gửi đến Quý Độc giả: Bản tin MSD – Phát triển bền vững (Số thứ 2.2020) để chia sẻ những dấu ấn trong hành trình hoạt động của MSD xuyên suốt khoảng thời gian đầy thách thức do đại dịch COVID-19 tại Việt Nam và trên toàn cầu.

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn diễn ra phức tạp, có rất nhiều thách thức đặt ra với các tổ chức xã hội, trong đó có MSD trong việc theo đuổi việc thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững. Đây là thời gian đòi hỏi chúng ta đối mặt, thích nghi và đổi mới sáng tạo. Chính vì thế, trong Bản tin Số thứ 2/2020, chúng tôi chia sẻ những nỗ lực của MSD và các tổ chức đối tác trong việc duy trì, thích ứng, đổi mới để phát triển. Bản tin Số thứ 2/2020, đối với chúng tôi phần nào đó cũng giống như một cuốn nhật kí ghi lại hành trình vượt qua cơn bão chung chưa từng có trên toàn cầu, đánh dấu sự chuyển mình của MSD nói riêng và các tổ chức xã hội nói chung.

Hy vọng Quý Độc giả khi đọc bản tin sẽ tìm thấy những nỗ lực cũng như sự lạc quan của MSD thông qua những kế hoạch, bước tiến của chúng tôi trong thời gian tới.

Trân trọng,

MSD Team

#MSDVietnam #NewsLetter #Bản_tin_MSD #Phát_Triển_Bền_Vững #SDGs

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Tải về [19.14 MB]

© 2019 Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD Vietnam). Bảo lưu mọi quyền.