BẢN TIN MSD PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG – QUÝ 1 NĂM 2021

BẢN TIN MSD PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG – SỐ THỨ 1 NĂM 2021
Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD) chân thành gửi đến Quý Độc giả: Bản tin MSD – Phát triển bền vững (Số thứ 1 – Năm 2021) để chia sẻ những dấu ấn trong hành trình nỗ lực của MSD để tạo nên các tác động xã hội trong bối cảnh đại dịch, đánh dấu sự chuyển mình của không chỉ MSD mà cả các tổ chức xã hội khác.
Ngay những tháng đầu năm 2021, làn sóng COVID-19 quay trở lại, nhiều hoạt động, học tập, sản xuất bị gián đoạn. Điều này đặt ra nhiều thách thức cho các tổ chức xã hội, bao gồm cả MSD, trong tiến trình thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững. Đối với MSD, đây cũng là cơ hội để chúng tôi tiếp tục nỗ lực thực hiện và duy trì các kế hoạch, hoạt động đã đề ra, đồng thời triển khai những chiến dịch mới để đồng hành cùng cộng đồng trong tiến trình thích nghi với trạng thái bình thường mới.
Trong bản tin số 1 năm 2021, chúng tôi chia sẻ những nỗ lực của MSD và các tổ chức đối tác trong việc duy trì, thích ứng, thay đổi để phát triển. Và bản tin cũng lưu giữ lại những dấu ấn của MSD trong hành trình chung tay cùng cộng đồng vượt qua khó khăn của đại dịch, đánh dấu sự chuyển mình của MSD và các tổ chức xã hội khác.
Hy vọng Quý Độc giả khi đọc bản tin sẽ tìm thấy những nỗ lực cũng như sự lạc quan của MSD thông qua những kế hoạch, bước tiến của chúng tôi trong thời gian tới.
Trân trọng,
MSD Team
Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Tải về [11.47 MB]

© 2019 Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD Vietnam). Bảo lưu mọi quyền.