Không khí của những ngày Tết đến Xuân về vẫn rộn ràng ở khắp nơi, thế nhưng với các gia đình có trẻ bại não tại Tây Nguyên, cuộc sống vẫn còn rất nhiều khó khăn khi vừa phải chăm sóc các em, vừa phải làm việc để đảm bảo cuộc sống mỗi ngày – đặc biệt khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại.

? Hãy cùng MSD, Hội Gia đình Trẻ bại não Việt Nam – Gia đình Siêu nhân – CPFAV chung tay quyên góp 150.000.000 đồng thông qua Ví điện tử MoMo để trao tặng 100 phần quà cho 100 gia đình có trẻ bại não tại 4 tỉnh khu vực Tây Nguyên.

?Mỗi phần quà bao gồm: thực phẩm (gạo, trứng, sữa, dầu ăn,…), xà phòng, kem đánh răng, bàn chải, khẩu trang, bỉm,… Dự kiến sẽ sử dụng được trong khoảng 1 tháng đối với hộ gia đình 4-5 người. Mọi sự đóng góp, dù chỉ 1000, 2000 đồng, cũng đều sẽ tiếp thêm sức mạnh và phần nào san sẻ gánh nặng với các gia đình, cũng như gửi gắm thông điệp “Không bao giờ bỏ con lại phía sau!”

? Cách thức quyên góp thông qua Trái tim MoMo:
1️⃣ Truy cập vào Chiến dịch gây quỹ “Tặng 100 phần quà năm mới cho các gia đình có trẻ bại não tại khu vực Tây Nguyên” trên Ứng dụng MoMo tại: https://momoapp.page.link/bVzsdRfa9GQCWQ948 hoặc quét QR Code trong ảnh đính kèm
2️⃣ Nhấn “Quyên góp” –> nhập số tiền mong muốn -> Nhấn “Quyên góp” là bạn đã có thể cùng góp một phần quà dành tặng cho các trẻ em bại não tại khu vực Tây Nguyên

© 2019 Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD Vietnam). Bảo lưu mọi quyền.