? Nước là nguồn tài nguyên quý giá và rất cần thiết đối với con người. Tuy nhiên, nguồn nước sạch không phải là vô tận và thực tế cho thấy hiện nay, rất nhiều người dân đang không có nước sạch để sử dụng. Đối với bà con ở ấp Thanh Trì B, xã Đa Lộc, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh, nước sạch là một thứ vô cùng xa xỉ.

? Do hậu quả của xâm nhập mặn, việc thiếu nước thường xuyên và thiếu các công trình dẫn nước, cuộc sống của người dân ở ấp bị ảnh hưởng rất lớn. Thiếu nguồn nước sạch để sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày còn gây ra bệnh truyền nhiễm và bệnh đau mắt hột ở trẻ em trong ấp. Bên cạnh đó, người dân phải bỏ ra chi phí không nhỏ để mua nước về dùng và đối với những gia đình không có điều kiện kinh tế, họ phải chấp nhận sử dụng nước bẩn, nước bị ô nhiễm.

? Hãy chung tay cùng MSD, Trung tâm Nghiên cứu Sáng kiến Phát triển cộng đồng RIC Vietnam và Ví điện tử MoMo gây quỹ 150,000,000 đồng qua Trái tim MoMo và 2,500,000 Heo Vàng qua Heo Đất MoMo để đưa nước sạch về ấp Thanh Trì B. Số tiền quyên góp sẽ được sử dụng để xây dựng đường ống dẫn nước 1000m kết nối với hệ thống cung cấp nước sạch của xã, lắp đồng hồ đo nước và dẫn nước về bể chứa của hộ gia đình, hướng dẫn sử dụng nước sạch, tiết kiệm nước, bảo vệ nguồn nước, duy trì và bảo vệ công trình cho người dân.

?? Truy cập vào chiến dịch “Đại sứ nước – Chung tay đưa nước về ấp Thanh Trì B"
✨ Trái tim MoMo (quyên góp bằng tiền): https://momo.vn/…/dai-su-nuoc-chung-tay-dua-nuoc-ve-ap…
✨ Heo đất MoMo (quyên góp Heo Vàng): https://momo.vn/…/quyen-gop-heo-vang-dua-nuoc-ve-ap…
Hoặc quét mã QR trong ảnh để quyên góp ngay hôm nay ?? ??

? Chân thành cảm ơn Ví điện tử MoMo đã đồng hành và hỗ trợ chương trình “Nguồn nước trong lành – Quanh năm khoẻ mạnh” cho người dân ấp Thanh Trì B.

#MSDVietnam #RICVietnam #VíMoMo

© 2019 Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD Vietnam). Bảo lưu mọi quyền.