Tin tức

Nước sạch sẽ nhanh chóng về với bà con thôn Giàng B

Chỉ sau gần 10 ngày phát động, chương trình Đại sứ nước – Chung tay “cõng” nước sạch về với bà con thôn Giàng B đã cán đích mục tiêu với 150,002,010 đồng tương đương với 67,859 lượt quyên góp qua Trái tim MoMo và 1,333,343 Heo Vàng tương đương với 246,825 lượt quyên góp qua Heo Đất MoMo. Điều này vô cùng ý nghĩa đối với người dân thôn Giàng B bởi đây chính là sự động viên để bà con tin rằng họ luôn được hỗ trợ và không bị bỏ lại phía sau, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh căng thẳng như hiện nay.

Số tiền gây quỹ sẽ được sử dụng để xây dựng hệ thống cung cấp nước sạch mới và sửa chữa hệ thống đường ống nước cũ của người dân, cụ thể: 01 bể lọc nước đầu nguồn rộng 1m, dài 1,5m và cao 1,2m; Duy tu, sửa chữa hệ thống cung cấp nước sinh hoạt cũ: gồm 01 đường ống dẫn nước từ đầu nguồn về khu dân cư dài 3000m và 01 bể chứa nước tập trung tại khu dân cư với thể tích 8m3. Đồng thời, người dân cũng được hướng dẫn để sử dụng và bảo quản công trình.

Chân thành cảm ơn Ứng dụng Ví điện tử MoMo đã chung tay đồng hành & hỗ trợ chương trình, mang lại “Nguồn nước trong lành – Quanh năm khoẻ mạnh” cho người dân thôn Giàng B.

? Chiến dịch do Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD) và Trung tâm Nghiên cứu Sáng kiến Phát triển cộng đồng (RIC) phối hợp thực hiện với sự hỗ trợ của Ứng dụng thanh toán trực tuyến Ví điện tử MoMo.

#MSDVietnam #RICVietnam #VíMoMo #Cùng_Heo_Đất_MoMo_giúp_đỡ_40000_trẻ_em_Việt_Nam_trong_năm_2021

© 2019 Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD Vietnam). Bảo lưu mọi quyền.