⭐️ Chỉ sau 1 tháng triển khai, MSD và Gia đình Siêu nhân – CPFAV đã gây quỹ thành công chiến dịch “Tặng 100 phần quà cho các gia đình có trẻ bại não tại khu vực Tây Nguyên" với tổng giá trị 150.000.000 đồng.

? Xin trân trọng cảm ơn Ứng dụng Ví điện tử MoMo đã đồng hành và hỗ trợ chúng tôi thực hiện chiến dịch này, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến hơn 32.000 người dùng Ví MoMo vì đã chung tay góp sức cùng chúng tôi. Những món quà được trao đi là một phần sự bù đắp của xã hội dành cho các em, là sự động viên lớn lao đối với các gia đình đang hàng ngày, hàng giờ kiên trì trên con đường đi tìm lại bước chân, nụ cười cho con em mình.

? Đối với chúng tôi, điều ý nghĩa nhất không chỉ là việc các gia đình trẻ bại não khu vực Tây Nguyên sẽ được hỗ trợ phần nào để vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch bệnh COVID 19, mà còn là sự động viên, đồng cảm và đồng hành của rất nhiều nhà hảo tâm và Ví Momo với các gia đình trẻ bại não, để các gia đình tin rằng mình luôn được quan tâm, hỗ trợ, không bị bỏ lại phía sau. Mỗi sự hỗ trợ đều là đáng quý! Đối với MSD và Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam, chúng tôi cũng thêm vững tin tiếp tục những nỗ lực đồng hành cùng các gia đình trẻ bại não Việt Nam.

? Chúng tôi tha thiết mong muốn được xã hội tiếp tục chung tay vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho trẻ bại não trên khắp cả nước.

#MSDVietnam #CPFAV #Gia_đình_siêu_nhân #VíMoMo #Cùng_Heo_Đất_MoMo_giúp_đỡ_40000_trẻ_em_Việt_Nam_trong_năm_2021

© 2019 Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD Vietnam). Bảo lưu mọi quyền.