✨ Chỉ sau 10 ngày phát động, Chiến dịch gây quỹ “Đại sứ nước – Chung tay đưa nước sạch về ấp Thanh Trì B" đã hoàn thành mục tiêu quyên góp 2,500,363 Heo Vàng trên Heo đất MoMo, tương đương với 366,401 lượt quyên góp. Điều này vô cùng có ý nghĩa bởi người dân đang sinh sống tại ấp Thanh Trì sẽ nhanh chóng được tiếp cận với nguồn nước sạch 

? Bên cạnh đó, Chiến dịch vẫn đang thực hiện gây quỹ qua Trái tim MoMo với mục tiêu 150,000,000. Số tiền quyên góp sẽ được sử dụng để xây dựng đường ống dẫn nước 1000m kết nối với hệ thống cung cấp nước sạch của xã, lắp đồng hồ đo nước và dẫn nước về bể chứa của hộ gia đình, hướng dẫn sử dụng nước sạch, tiết kiệm nước, bảo vệ nguồn nước, duy trì và bảo vệ công trình cho người dân.
Cùng truy cập vào chiến dịch “Đại sứ nước – Chung tay đưa nước về ấp Thanh Trì B"

?? Trái tim MoMo (quyên góp bằng tiền): https://momo.vn/…/dai-su-nuoc-chung-tay-dua-nuoc-ve-ap…
Hoặc quét mã QR trong ảnh dưới đây để quyên góp ngay hôm nay ????

? Bất kể số tiền nào đều là đáng quý, bất cứ đóng góp nào cũng đều đáng trân trọng. Mọi sự đóng góp của bạn đều sẽ góp phần giúp bà con tại ấp được sử dụng nguồn nước sạch lâu dài, mang lại cuộc sống khỏe mạnh cho người dân, đặc biệt là trẻ em nơi đây.

? Chân thành cảm ơn Ứng dụng Ví điện tử MoMo đã chung tay đồng hành & hỗ trợ chương trình, mang lại “Nguồn nước trong lành – Quanh năm khoẻ mạnh" cho người dân Thanh Trì B.

#MSDVietnam

#RICVietnam

#VíMoMo

© 2019 Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD Vietnam). Bảo lưu mọi quyền.