Tin tức

Doanh nhân Thái Vân Linh đồng hành cùng chiến dịch “Em không lẻ loi”

Là một người mẹ với hai con gái nhỏ, doanh nhân Thái Vân Linh hiểu rằng tình yêu thương, sự chăm sóc của cha mẹ là điều quan trọng bậc nhất và không thể thay thế được trên hành trình lớn khôn của một đứa trẻ. Vì vậy, những trẻ em kém may mắn mất đi cha hoặc mẹ là những đứa trẻ phải chịu tổn thương vô cùng lớn, và vết thương đó sẽ còn mãi đi theo trẻ đến sau này.

Khi biết đến chiến dịch ?? ???̂?? ??̉ ??? kêu gọi sự ủng hộ của cộng đồng để giúp đỡ trẻ em mất cha hoặc mẹ vì dịch bệnh COVID-19, chị Thái Vân Linh đã không ngần ngại nhận lời trở thành người giúp mang thông điệp của chiến dịch đi xa hơn để tiếp cận nhiều nhà hảo tâm trong cộng đồng.

“Tất cả trẻ em đều xứng đáng có cơ hội phát triển trong điều kiện an toàn, ổn định và được yêu thương. Chiến dịch ?? ???̂?? ??̉ ??? cung cấp cho các bé sự hỗ trợ về tài chính và tinh thần để chữa lành vết thương tình cảm khi các em ấy bị mất cha mẹ. Mặc dù chúng ta sẽ không bao giờ có thể chữa lành hoàn toàn vết thương trong quá khứ của các bé, nhưng chúng ta có nhiều cơ hội hỗ trợ và giúp đỡ cho sự phát triển và thành công trong tương lai của những “mầm non” ấy,” chị Thái Vân Linh chia sẻ.

Cùng chị Thái Vân Linh, saigonchildren, MSD, và CSWC dang rộng cánh tay tới những trẻ em kém may mắn lâm vào cảnh côi cút vì đại dịch: https://emkhongleloi.com

© 2019 Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD Vietnam). Bảo lưu mọi quyền.