? CÙNG VÍ MOMO MỞ RA NHỮNG TRANG MỚI CUỘC ĐỜI CHO 10 EM NHỎ CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT, KHÓ KHĂN 

?“Chúng con là những đứa trẻ vô hình!” 

 Đó là câu một em nhỏ chưa có giấy khai sinh đã nói với chúng tôi vào năm 2014. Sở dĩ như vậy bởi em chưa được công nhận về mặt pháp luật…  

? Câu nói đó cũng chính là động lực để MSD thực hiện hành trình Trang mới cuộc – Hỗ trợ làm giấy khai sinh cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và khó khăn. Trải qua gần 7 năm, dự án đã giúp cho hơn 200 em nhỏ được khai sinh.  

? Thế nhưng trên thực tế, số lượng trẻ em chưa có giấy khai sinh vẫn rất lớn. Để bước tiếp trên hành trình này, chúng tôi mong muốn mời các bạn đồng hành. Được sự hỗ trợ của Ví MoMo, chúng tôi tiếp tục thực hiện gây quỹ nhằm trợ giúp thêm 10 em nhỏ được có giấy khai sinh với mục tiêu 95.000.000 đồng, trong đó Ví MoMo tài trợ 45.000.000đ và 50.000.000đ kêu gọi thông qua Trái tim MoMo.  

?Truy cập vào Chiến dịch trên Ứng dụng Ví MoMo: 

? Trái tim MoMo (quyên góp bằng tiền): https://momo.vn/…/tang-giay-khai-sinh-trao-cuoc-doi-moi… 

? Heo đất MoMo (quyên góp Heo Vàng): https://momo.vn/…/cung-trao-tang-giay-khai-sinh-cho-10…  

Hoặc quét QR Code trong ảnh để ủng hộ ngay hôm nay! 

?Khoản hỗ trợ này sẽ được sử dụng để chi trả cho các chi phí bao gồm chi phí xét nghiệm ADN để xác minh nhân thân, chi phí hỗ trợ thủ tục pháp lý, công chứng thủ tục giấy tờ, xác minh nhân thân, luật sư hỗ trợ, v.v..… Mọi khoản đóng góp, dù nhỏ bé, cũng đều góp phần đưa những đứa trẻ vô hình được hiện hữu và được công nhận. 

?Chân thành cảm ơn Ứng dụng Ví điện tử MoMo đã chung tay đồng hành & hỗ trợ Dự án Trang mới cuộc đời hiện thực hoá ước mơ khai sinh & mở ra cánh cửa tiệm cận tương lai cho các em nhỏ! 

#Trang_mới_cuộc_đời  

#Cùng_Heo_Đất_MoMo_giúp_đỡ_40000_trẻ_em_Việt_Nam_trong_năm_2021

© 2019 Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD Vietnam). Bảo lưu mọi quyền.