Tin tức

Việt Nam Yêu Thương: Tia nắng ấm áp trong những ngày khó khăn

VIỆT NAM YÊU THƯƠNG: TIA NẮNG ẤM ÁP TRONG NHỮNG NGÀY KHÓ KHĂN
“Trao được phần quà đến các gia đình là bao nhiêu vất vả, mệt mỏi tan biến hết rồi!” – Đây là chia sẻ của nữ tu Nguyễn Trinh – đại diện Trường Tình thương Ái Linh sau khi trao gửi các phần quà hỗ trợ tới các gia đình trong những ngày vừa qua.


Ngay sau khi đạt mục tiêu gây quỹ 100.000.000đ cho chương trình “Vì một Việt Nam không ai bị bỏ lại phía sau trong đại dịch COVID-19”, MSD và các tổ chức đối tác đã gấp rút tiến hành hỗ trợ cho các gia đình. Mặc dù hoạt động gặp khó khăn như khan hiếm hàng hoá, bị hạn chế đi lại, khó tiếp cận các gia đình trong khu phong toả,… nhưng may mắn là trước khi TP.HCM siết chặt giãn cách vào ngày 23.8, MSD chúng mình đã cùng với Chi hội Bảo trợ trẻ em huyện Hóc Môn (Ceporer Hóc Môn) và Trường Tình thương Ái Linh kịp thời trao 30 phần quà hỗ trợ đến các gia đình. Những phần quà này nằm trong chương trình gây quỹ Việt Nam yêu thương do Ví MoMo khởi xướng và được đồng hành, hỗ trợ bởi cộng đồng người dùng Ví MoMo.

30 phần quà đã được gửi đến với 15 gia đình ở huyện Hóc Môn, 2 gia đình ở quận 4, 1 gia đình ở quận 7, 1 gia đình ở Bình Chánh, 10 gia đình ở quận 9, quận Tân Phú và TP Thủ Đức – đây đều là những gia đình vô cùng khó khăn.
Để đảm bảo tuân thủ quy định giãn cách của thành phố, 70 phần quà còn lại sẽ tiếp tục được trao tới các gia đình khi thành phố nới lỏng giãn cách, cho phép các tổ chức từ thiện được đi hỗ trợ các gia đình.
Đồng thời, trong thời gian này, chúng mình vẫn tiếp tục kêu gọi gây quỹ thêm 50.000.000đ để giúp thêm 50 gia đình nữa trong thời điểm khó khăn và phục hồi sau thời gian giãn cách. Hãy trở thành 1 phần của chương trình thông qua những cách thức sau:
Trân trọng cảm ơn Ví MoMo cùng các mạnh thường quân và các tổ chức đối tác đã đồng hành và hỗ trợ chúng mình thực hiện hoạt động ý nghĩa này.
RỒI CƠN BÃO SẼ SỚM TAN THÔI, BÌNH TÂM VƯỢT QUA NHÉ, TP.HCM YÊU THƯƠNG!
© 2019 Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD Vietnam). Bảo lưu mọi quyền.