Tin tức

Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD) – United Way Việt Nam đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với đại diện Tập đoàn 3M để triển khai thực hiện dự án “Trường học an toàn”

Vào ngày 28.04.2022, Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD) – United Way Việt Nam đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với đại diện Tập đoàn 3M để triển khai thực hiện dự án “Trường học an toàn”. Dự án hướng tới nâng cao sự an toàn của trẻ em bằng cách cải thiện cơ sở hạ tầng và tầm nhìn trong khu vực trường học, và thúc đẩy thực hành của trẻ em và cha mẹ trong an toàn giao thông, giáo dục, truyền thông nâng cao nhận thức của trẻ em và cha mẹ về các quy định giao thông và an toàn đường bộ.

Đại diện MSD, tập đoàn 3M, giáo viên và học sinh trường Thực Nghiệm

Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận và thống nhất các hoạt động của dự án, đồng thời đưa ra những đề xuất, ý kiến để đảm bảo những kết quả tốt nhất.

Đại diện Tập đoàn 3M đến thăm và làm việc tại Văn phòng MSD

 

Cùng thảo luận và thống nhất các hoạt động của dự án

Hai bên cũng đồng thời đưa ra những đề xuất, ý kiến để đảm bảo những kết quả tốt nhất cho dự án

Cũng trong sáng ngày 28.04.2022, 2 bên đã cùng đến thăm và làm việc với Ban Giám hiệu Trường Tiểu học, THCS và THPT Thực nghiệm Khoa học Giáo dục, đồng thời khảo sát khu vực bên ngoài trường học làm tư liệu đầu vào cho việc xây dựng kế hoạch chi tiết và triển khai dự án.

Thăm và làm việc tại Trường Tiểu học, THCS và THPT Thực nghiệm Khoa học Giáo dục

 

 

Cô Lê Thị Mai Hương – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường và Cô Đoàn Thị Hải Quỳnh – Phó Hiệu trưởng đón tiếp và trao đổi

 

Đại diện MSD và 3M

 

 

Thăm và khảo sát khu vực trường

 

 

Đoàn còn gặp gỡ các bạn học sinh đáng yêu!

© 2019 Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD Vietnam). Bảo lưu mọi quyền.