Tuyển dụng

TUYỂN DỤNG SINH VIÊN THAM GIA KHÓA HỌC “THIẾT KẾ TOONING” DO TOONSQUARE TỔ CHỨC TRONG KHUÔN KHỔ DỰ ÁN “SHINHAN S2 BRIDGE – VIỆT NAM 2022”

TUYỂN DỤNG SINH VIÊN THAM GIA KHÓA HỌC “THIẾT KẾ TOONING”
DO TOONSQUARE TỔ CHỨC TRONG KHUÔN KHỔ DỰ ÁN
“SHINHAN S2 BRIDGE – VIỆT NAM 2022”

 

1/ Thông tin chung:

Dự án Shinhan Square Bridge Việt Nam (Shinhan S2 Bridge Vietnam) là một sáng kiến tác động tổng thể xuyên biên giới và đa ngành nhằm thiết kế và xây dựng một cộng đồng hòa nhập mang lại cơ hội cho tất cả mọi người ở Việt Nam. Phối hợp với Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển Bền vững (MSD) và được tài trợ bởi Quỹ Hy vọng của Tập đoàn Tài chính Shinhan (Shinhan Financial Group Hope Foundation), dự án này thúc đẩy các giải pháp công nghệ đổi mới được cung cấp bởi các doanh nghiệp khởi nghiệp xuyên biên giới thông qua quan hệ đối tác với các nhà lãnh đạo cộng đồng để giải quyết các vấn đề và tạo tác động xã hội.

Trong khuôn khổ dự án Shinhan Square Bridge Việt Nam, Toonsquare được lựa chọn là một trong các doanh nghiệp khởi nghiệp Hàn Quốc tham gia cung cấp giải pháp công nghệ thông minh dành cho sinh viên trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Theo đó, Toonsquare sẽ cung cấp miễn phí phần mềm đồ họa Tooning và tổ chức khóa học “Thiết kế Tooning” dành cho các bạn thanh niên mong muốn tìm hiểu kĩ năng thiết kế, đồng thời hỗ trợ các bạn trong quá trình tìm kiếm các cơ hội việc làm trong lĩnh vực thiết kế chuyên nghiệp.

Do đó, hiện nay dự án mong trao tặng cơ hội tham gia khóa học cho các bạn thanh niên trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt các bạn có hoàn cảnh khó khăn, nội dung cụ thể như sau:

2/ Yêu cầu:

  • Là thanh niên trong độ tuổi từ 18 – 25 trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh;
  • Cam kết tham gia đầy đủ và đúng giờ tất cả các buổi học;
  • Ưu tiên các bạn có hoàn cảnh khó khan hoặc khuyết tật.
     

3/ Mô tả khóa học:

Khóa học “Thiết kế Tooning” sẽ mang đến cơ hội để người dùng toàn cầu của Tooning trực tiếp sử dụng các mẫu mà bạn thiết kế, từ đó góp phần hoàn thiện và đa dạng hóa phần mềm Tooning phù hợp với thị trường Việt Nam.

Khóa học sẽ được tổ chức trực tiếp tại trường Đại học Mỹ Thuật TP.HCM vào thứ 4 hàng tuần với 2 ca học (Bạn có thể lựa chọn học 1 trong 2 ca):

  • Ca sáng: 9:00-11:00 sáng thứ 4
  • Ca chiều: 13:30-15:30 chiều thứ 4

4/ Ứng tuyển:

Vui lòng đăng ký qua đường link sau https://forms.office.com/r/PYq9U8MAud trước 12:00, thứ Ba, ngày 16.05.2023. Do số lượng sinh viên được tuyển chọn có hạn, Ban tổ chức sẽ lọc đơn và liên hệ với những bạn sinh viên đạt tiêu chí và đăng ký sớm nhất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, ứng viên vui lòng liên hệ ông Nguyễn Đức Long – Cán bộ Chương trình SDGs của MSD United Way Việt Nam qua email sdg.officer@msdvietnam.org.vn hoặc số điện thoại (+84) 0326043366.

© 2019 Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD Vietnam). Bảo lưu mọi quyền.