Tuyển dụng

TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN THU ÂM (ĐỢT 2)

TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN THU ÂM

CHO MÔ HÌNH “THÀNH PHỐ THÔNG MINH BAO TRÙM” CỦA XINAPSE

 1. Thông tin chung:

Dự án Shinhan Square Bridge Việt Nam (Shinhan S2 Bridge Vietnam) là một sáng kiến tác động tổng thể xuyên biên giới và đa ngành nhằm thiết kế và xây dựng một cộng đồng hòa nhập mang lại cơ hội cho tất cả mọi người ở Việt Nam. Phối hợp với Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển Bền vững (MSD) và được tài trợ bởi Quỹ Hy vọng của Tập đoàn Tài chính Shinhan (Shinhan Financial Group Hope Foundation), dự án này thúc đẩy các giải pháp công nghệ đổi mới được cung cấp bởi các doanh nghiệp khởi nghiệp xuyên biên giới thông qua quan hệ đối tác với các nhà lãnh đạo cộng đồng để giải quyết các vấn đề và tạo tác động xã hội.

Trong khuôn khổ dự án Shinhan Square Bridge Việt Nam, Xinapse là một trong những doanh nghiệp khởi nghiệp Hàn Quốc được lựa chọn để cung cấp các giải pháp công nghệ sáng tạo cho cộng đồng khiếm thị. Theo đó, dự án sẽ sắp đặt một phòng thu âm tại Thành phố Hồ Chí Minh, thu thập dữ liệu thoại từ 45 người dân có nền giọng từ ba miền Bắc, Trung, Nam để phục vụ việc sản xuất sách nói tiếng Việt, và cung cấp sách nói cho các thư viện hòa nhập cho người khiếm thị sử dụng.

Qua đợt tuyển dụng lần 1, MSD United Way Vietnam đã nhận được rất nhiều hồ sơ ứng tuyển tiềm năng và đạt tiêu chuẩn. Trong lần tuyển dụng thứ 2 này, dự án mong muốn tuyển bổ sung cộng tác viên thu âm theo một số chỉ tiêu nhất định (cụ thể bên dưới). Cộng tác viên thu âm sẽ làm việc với các chuyên gia từ Xinapse và cán bộ MSD United Way Việt Nam để thực hiện các công việc trong khuôn khổ dự án.

 1. Số lượng tuyển chọn:

Cộng tác viên có thể nói được các nền giọng sau:

 • Giọng miền Trung (thanh niên, độ tuổi 20-25): 7 người.
 • Giọng miền Bắc (thanh niên, độ tuổi 20-25): 6 người.
 • Giọng miền Trung (trung niên, độ tuổi 40-45): 5 người.
 • Giọng miền Bắc (trung niên, độ tuổi 40-45): 2 người.

Không yêu cầu cộng tác viên thu âm chuyên nghiệp, tuy nhiên, có kinh nghiệm là một lợi thế. Do số lượng tuyển dụng có hạn, MSD – United Way Vietnam sẽ liên hệ với những cộng tác viên đạt tiêu chí sau khi lựa chọn dựa trên mẫu giọng các bạn cung cấp. 

 1. Yêu cầu:
 • Ghi âm bằng giọng địa phương chuẩn theo nền giọng yêu cầu
 • Truyền cảm, phù hợp với nội dung văn bản
 • Đối với thanh niên: Giọng rõ ràng, không có nhiều thay đổi
 • Hiện đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh – Do dự án sẽ chỉ có thể tổ chức thu âm tại TP.HCM
 1. Mô tả công việc:
 • Cộng tác viên thu âm sẽ đến địa điểm thu âm chuyên nghiệp của Xinapse tại Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh theo lịch hẹn sắp xếp giữa hai bên để thực hiện thu âm dữ liệu giọng nói trong 01 ca kéo dài khoảng 03 tiếng. Nội dung thu âm do Xinapse và MSD United Way Vietnam chuẩn bị. 
 1. Quyền lợi:
 • Chi phí hỗ trợ thu âm giọng nói: 250.000 VNĐ/người.
 • Giấy chứng nhận tham dự từ MSD United Way Vietnam.
 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, linh động. 
 1. Ứng tuyển:

Vui lòng đăng ký qua đường link sau https://forms.gle/57xPcznyTUR7MP7S7 trước 23:00, thứ Ba, ngày 04.04.2023.

 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, ứng viên vui lòng liên hệ ông Nguyễn Đức Long – Cán bộ Chương trình SDGs của MSD United Way Việt Nam qua email sdg.officer@msdvietnam.org.vn hoặc số điện thoại (+84) 0326043366.

© 2019 Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD Vietnam). Bảo lưu mọi quyền.