MSD và báo chí

TTBC: THÊM TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ KHI SỬ DỤNG ZALO VỚI BỘ NHÃN DÁN LU SIÊU ĐỈNH

THÔNG TIN BÁO CHÍ:

THÊM TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ KHI SỬ DỤNG ZALO VỚI BỘ NHÃN DÁN LU SIÊU ĐỈNH

Hà Nội, ngày 20.08.2021 – Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD) với sự hỗ trợ của dự án Shinhan Square Bridge (Giải pháp tương lai Shinhan), Zalo và công ty Zookiz đã ra mắt bộ nhãn dán (sticker) “LU siêu đỉnh” trên nền tảng ứng dụng Zalo nhằm mang lại thêm những lựa chọn và trải nghiệm thú vị cho người dùng, đồng thời lan toả những thông điệp tích cực về kết nối nguồn lực kiến tạo xã hội phát triển bền vững.
Bộ sticker sử dụng nhân vật LU với tạo hình mới lạ, bắt mắt và dễ thương, được hỗ trợ thiết kế bởi công ty Zookiz với 16 biểu cảm, bao gồm những biểu cảm, thông điệp quen thuộc, phổ biến như “Hello” (Xin chào), “Bye” (Tạm biệt), “Thank you” (Cảm ơn), “Xin lỗi”, “Love” (Yêu thương),… và những thông điệp về kết nối các bên liên quan (“Partner” – đối tác, “Start up” – khởi nghiệp) hay “Phát triển bền vững”. Thông qua bộ sticker “LU siêu đỉnh”, MSD mong muốn mang đến thêm những trải nghiệm vui vẻ, thú vị cho người dùng Zalo, đồng thời qua đó lan toả những thông điệp ý nghĩa về thúc đẩy sự kết nối, hợp tác giữa các bên liên quan như tổ chức xã hội, doanh nghiệp và cộng đồng trong nỗ lực xây dựng các hoạt động tạo tác động xã hội.

Để “LU siêu đỉnh” có thể được tiếp cận với người dùng và được sử dụng rộng rãi, lan toả những thông điệp ý nghĩa, Công ty quản lý ứng dụng Zalo đã hỗ trợ MSD đăng tải lên nền tảng Zalo hoàn toàn miễn phí.
Bà Trần Vân Anh – Giám đốc Chương trình Viện MSD chia sẻ: “Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ, bởi vậy việc ra mắt bộ sticker LU siêu đỉnh là một nỗ lực của MSD trong việc truyền tải các thông điệp, ý nghĩa đến với cộng đồng theo những cách thức mới. Trân trọng cảm ơn ứng dụng Zalo đã hỗ trợ chúng tôi trong việc ra mắt, quảng bá và đưa nhân vật LU siêu đỉnh tới gần hơn với cộng đồng người dùng Zalo. Mong rằng nhân vật LU siêu đỉnh sẽ có thể trở thành một người bạn thân thiết, đồng hành và phần nào góp thêm những niềm vui, trải nghiệm thú vị cho người sử dụng, giúp kết nối các tổ chức xã hội, doanh nghiệp và cộng đồng chung tay nỗ lực kiến tạo một xã hội phát triển bền vững, không ai bị bỏ lại phía sau.”
Tải và sử dụng bộ sticker “LU siêu đỉnh tại đây: https://bit.ly/3iVtgaR

———————————————–
Về MSD – UnitedWay Vietnam
Là một tổ chức phi chính phủ Việt Nam, MSD nỗ lực hành động vì một môi trường phát triển thuận lợi cho sự phát triển của khối các tổ chức xã hội và thúc đẩy việc thực hiện quyền của các nhóm cộng đồng bị lề hoá và dễ bị tổn thương, đặc biệt là nhóm trẻ em, thanh niên, phụ nữ và người khuyết tật. Hiện nay, MSD được công nhận là một tổ chức đi đầu trong việc phối hợp, hỗ trợ và cung cấp các dịch vụ nâng cao năng lực, đào tạo và tham vấn cho các tổ chức xã hội tại Việt Nam. Thêm vào đó, MSD cũng là một tổ chức chuyên nghiệp đáp ứng hiệu quả nhu cầu và bảo vệ quyền của các cộng đồng yếu thế, bao gồm thúc đẩy bình đẳng giới, thông qua các chương trình, dự án và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ trẻ em, thanh thiếu niên, phụ nữ, người nhập cư và người khuyết tật, v.v… tại Việt Nam.

Liên hệ truyền thông:
(Ms) Chu Thu Hà – Cán bộ Điều phối Sự kiện và Truyền thông
Email: event.manager@msdvietnam.org
Điện thoại: 024 62769056 – 0852577220
Địa chỉ: Phòng 1007, toà nhà 17T9 Hoàng Đạo Thuý, quận Thanh Xuân, Hà Nội
Website: www.msdvietnam.org
Fanpage: https://www.facebook.com/www.msdvietnam.org

© 2019 Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD Vietnam). Bảo lưu mọi quyền.