Hà Nội, ngày 12.01.2021 – Với sự hỗ trợ và đồng hành của Ứng dựng thanh toán trực tuyến Ví MoMo, Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD) đã gây quỹ thành công số tiền 100.013.445 đồng trong vòng chưa đầy 4 ngày cho Dự án Trang mới cuộc đời – Dự án thúc đẩy quyền được khai sinh cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại TP.Hồ Chí Minh.

Tiếp nối hành trình đi tìm tấm giấy khai sinh với mục tiêu hỗ trợ ít nhất 100 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trong năm 2021, ngay từ những ngày đầu năm, MSD đã tiếp tục thực hiện các hoạt động gây quỹ cho dự án ý nghĩa này.

Khởi đầu năm mới 2021, MSD vui mừng vì có được sự đồng hành và hỗ trợ của Ứng dụng Ví điện tử MoMo nhằm gây quỹ trực tiếp từ cộng đồng. Chiến dịch được triển khai gây quỹ trong chương trình Trái tim MoMo từ ngà 07.01.2020 với mục tiêu 100.000.000 đồng. Với sự quan tâm, đồng cảm của các nhà hảo tâm cùng cách thức truy cập và quyên góp đơn giản, nhanh chóng, trong vòng chưa đầy 4 ngày, chiến dịch Trái tim MoMo đã vượt mục tiêu với 36.531 lượt quyên góp và tổng số tiền 100.013.445 đồng.

Phát biểu về thành công của chiến dịch, bà Trần Vân Anh – Giám đốc Chương trình MSD chia sẻ nói: “Chúng tôi thật sự xúc động và bất ngờ khi dự án đã đạt được mục tiêu lớn trong khoảng thời gian rất ngắn – chưa đầy 4 ngày. Và chúng tôi càng vui mừng hơn khi ngày càng có nhiều người biết đến và quan tâm đến việc thúc đẩy quyền được khai sinh, quan tâm đến sự phát triển bền vững trong tương lai của trẻ em. Xin trân trọng cảm ơn Ứng dụng Ví điện tử MoMo đã đồng hành và hỗ trợ chúng tôi thực hiện chiến dịch này, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến hơn 36.500 người dùng Ví MoMo vì đã chung tay góp sức cùng chúng tôi. Mọi sự đóng góp, dù lớn hay nhỏ, dù chỉ là 1000, 2000 đồng hay chỉ là một lượt chia sẻ cũng đã góp một bàn tay cùng Dự án Trang mới cuộc đời đi tìm tấm giấy khai sinh – tấm giấy mở đầu hành trình tương lai của các em nhỏ. Tuy rằng hành trình tìm kiếm giấy khai sinh cho các em còn nhiều khó khăn, nhưng chúng tôi tin rằng chúng tôi không đơn độc, mà sẽ có rất nhiều tấm lòng hảo tâm đồng hành cùng chúng tôi.”

 Số tiền đã gây quỹ thành công sẽ được chuyển tới MSD trong thời gian sớm nhất. Các khoản đóng góp sẽ được Dự án sử dụng để làm giấy tờ, xác minh nhân thân, xét nghiệm ADN (nếu cần), chi phí thực hiện cho các cán bộ xã hội, luật sư, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, phần quà nhỏ dành tặng các em nhỏ,…

Thông tin chi tiết về chiến dịch, vui lòng truy cập Fanpage Trang mới cuộc đời: https://www.facebook.com/Duantrangmoicuocdoi

———————————————————-  

Các gia đình có hoàn cảnh khó khăn cần làm giấy khai sinh tại thành phố Hồ Chí Minh có thể liên lạc các thành viên nòng cốt nhóm Trang mới cuộc đời tại địa chỉ sau:

Viện Nghiên cứu quản lý phát triển bền vững (MSD)

Bà Trần Vân Anh – Giám đốc Chương trình

Email: pro.director@msdvietnam.org – Điện thoại: 024 62769056

———————————————————— 

Về Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD)

Là một tổ chức phi chính phủ Việt Nam, MSD nỗ lực hành động vì một môi trường phát triển thuận lợi cho sự phát triển của khối các tổ chức xã hội và thúc đẩy việc thực hiện quyền của các nhóm cộng đồng bị lề hoá và dễ bị tổn thương, đặc biệt là nhóm trẻ em, thanh niên, phụ nữ và người khuyết tật.

Chương trình Gia đình Việt của MSD tập trung vào các nỗ lực hỗ trợ quyền của trẻ em và gia đình về Giáo dục Quyền trẻ em, Quản trị quyền trẻ em, Giáo dục công dân toàn cầu, Công dân số, đại sứ bảo vệ môi trường Bảo vệ trẻ em khỏi bạo lực, xâm hại, Thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em và thanh niên, v.v

Liên hệ truyền thông:

(Ms) Chu Thu Hà – Cán bộ Điều phối Sự kiện và Truyền thông

Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển Bền vững (MSD)

Email: event.manager@msdvietnam.org

Điện thoại: 024 62769056 – 0852577220

Địa chỉ: Tầng 6, Số 15 Yên Lãng, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Website: www.msdvietnam.org   

Fanpage: https://www.facebook.com/www.msdvietnam.org  

© 2019 Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD Vietnam). Bảo lưu mọi quyền.