Tin tức

TRAO TẶNG TÀI TRỢ SÁNG KIẾN VÌ CỘNG ĐỒNG DYNAGEN – LIVE UNITED 2022

Chiều ngày 8.12.2022, MSD United Way Việt Nam và Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) trao tài trợ cho 6 sáng kiến vì Cộng đồng – LU Challenge trong khuôn khổ chương trình phát triển thanh niên DynaGen – Live United năm 2022.
Sự kiện được diễn ra đồng thời tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của Chị Trần Thị Như Trang – Giám đốc Quỹ Vì tầm vóc Việt, Chị Trần Vân Anh – Giám đốc chương trình MSD United Way Việt Nam và đại diện 6 nhóm sáng kiến. Đây là những sáng kiến xuất sắc được lựa chọn trong 20 sáng kiến được đề xuất năm nay.
Phát biểu tại Lễ trao tài trợ, chị Như Trang cho biết “Sáng kiến vì cộng đồng là hoạt động đặc biệt trong chương trình DynaGen Live United, mà trong đó chính các bạn thanh niên là người chủ động xây dựng và triển khai sáng kiến. Năm nay các sáng kiến tham gia sôi nổi và tích cực nhất trong các mùa DynaGen”.
“Sau khi nghe các nhóm chia sẻ về các sáng kiến, tôi thấy xúc động trước tâm huyết các bạn gửi gắm vào những sáng kiến. MSD và VSF rất vui khi được tài trợ, đồng hành và hỗ trợ các nhóm thực hiện những điều tuyệt vời cho cộng đồng” – Chị Vân Anh cho biết thêm.
Các sáng kiến được lựa chọn bao gồm:
– Dự án An toàn, an ninh của giới trẻ trên không gian mạng – Nhóm Môi trường – Năng lượng Hà Nội
– Dự án Thư viện và những điều ý nghĩa đến từ những trang sách – Nhóm Kinh tế khởi nghiệp Hà Nội
– Dự án Guardian of Childhood – Nhóm Xã hội Hà Nội
– Dự án Embrace your inner child – Dự án cải thiện các vấn đề sức khỏe tinh thần của trẻ OVC – Nhóm Y tế – Sức khỏe Hà Nội
– Dự án giáo dục và hỗ trợ việc làm cho thanh niên khuyết tật vận động – Nhóm Kinh tế khởi nghiệp TP. Hồ Chí Minh
– Dự án Nâng cao nhận thức về sự chuyển dịch năng lượng cho sinh viên Khoa Vật lý Trường Đại học Sư phạm TP.HCM. – Nhóm Môi trường – Năng lượng TP. Hồ Chí Minh.
Theo kế hoạch các sáng kiến sẽ được triển khai từ tháng 12/2022 đến tháng 4/2023.
————–
 Chương trình DynaGen – Live United là chương trình phát triển thanh niên do Viện Nghiên Cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD) – United Way Việt Nam và Quỹ Vì Tầm Vóc Việt triển khai. Chương trình được tài trợ bởi Shinhan Square Bridge Việt Nam và Ngân hàng TMCP Bắc Á.
Email: dynagen.liveunited@gmail.com
© 2019 Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD Vietnam). Bảo lưu mọi quyền.