Sáng ngày 31.03.2021, tại trường tình thương Ánh Linh – TP. Hồ Chí Minh, Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD) đã tổ chức buổi trao tặng đồ chơi cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại TP. Hồ Chí Minh với sự hỗ trợ hiện vật từ Công ty đồ chơi Spin Master.

Lễ trao tặng quà đã diễn ra trong không khí vô cùng ấm cúng và hào hứng. Các em nhỏ vừa được nhận quà, vừa được hướng dẫn chơi ngay tại trong chương trình. Thông qua Viện MSD, Công ty Spin Master đã gửi đến các em nhỏ hơn 300 phần quà đồ chơi an toàn và thông minh, với nhiều nhân vật quen thuộc với các em và đa dạng về chủng loại để phù hợp cho cả các bạn nam và các bạn nữ từ 3-10 tuổi. Số lượng đồ chơi sẽ được gửi đến hơn 800 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại các mái ấm, cơ sở bảo trợ xã hội và trường tình thương trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Với những phần quà này, chúng tôi mong rằng những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn sẽ có thêm cơ hội được vui chơi và hy vọng rằng chúng tôi có thể đồng hành cùng các em trên hành trình thực hiện những ước mơ trong tương lai.

#MSDVietnam

#SpinMaster

#Trangmoicuocdoi #Anewlifepage

© 2019 Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD Vietnam). Bảo lưu mọi quyền.