Đại diện trẻ em gửi lời cảm ơn MSD và nhà tài trợ

Bà Nguyễn Phương Linh – Viện trưởng MSD

Bà Mai Thị Kim Dung đại diện phát biểu cảm ơn

Các bạn nhỏ thích thú với đồ chơi mới

TP.Hồ Chí Minh, ngày 31.03.2021 – Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD) tổ chức Chương trình Trang mới cuộc đời – Trao tặng đồ chơi cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại TP.Hồ Chí Minh với sự hỗ trợ hiện vật từ Công ty đồ chơi Spin Master.

Với mong muốn tạo ra một môi trường vui chơi an toàn, lành mạnh, góp phần đảm bảo và thúc đẩy quyền được vui chơi của trẻ em, sáng ngày 31.03.2021, tại trường Tình thương Ánh Linh, Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD) đã tổ chức Chương trình Trang mới cuộc đời – Trao tặng đồ chơi cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại TP.Hồ Chí Minh. Các phần quà này được tài trợ bởi Công ty Spin Master – một trong những công ty sản xuất đồ chơi và trò chơi kỹ thuật số hàng đầu thế giới.

Thông qua Viện MSD, Spin Master đã trao tặng 348 bộ đồ chơi đa dạng về hình thức với các nhân vật hoạt hình thân thuộc được các bạn nhỏ yêu thích và chủng loại để phù hợp với cả các bạn nam và nữ trong độ tuổi từ 3 đến 10 tuổi. Tất cả các bộ đồ chơi đều được cam kết an toàn với trẻ em. Số lượng đồ chơi MSD tiếp nhận đã được gửi 6 mái ấm, cơ sở bảo trợ, trường tình thương với khoảng 800 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên địa bàn thành phố.

Trong lễ trao phát, không chỉ được nhận quà là những món đồ chơi thú vị, các em nhỏ cũng được hướng dẫn sử dụng đồ chơi ngay tại chương trình. Em N.Y – 6 tuổi, học sinh trường Ánh Linh bày tỏ sự thích thú: “Đã quá ạ! Con thích nhất là bạn chó cảnh sát trong Biệt đội chó cứu hộ, bạn ấy rất dũng cảm. Sau này con cũng muốn làm cảnh sát giúp đỡ mọi người!”.

Bà Nguyễn Phương Linh – Viện trưởng MSD chia sẻ tại chương trình: “Nói đến trẻ em, chúng ta nói đến ĂN – HỌC – CHƠI, có vẻ những điều này rất đỗi bình thường nhưng với nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn mà chúng tôi đang hỗ trợ, việc có đủ ăn, được đến trường đã là rất xa xỉ, không nói đến việc được chơi. Chúng tôi rất vui mừng vì nhờ có sự đồng hành của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, đặc biệt là công ty Spin Master ngày hôm nay đã mang tới cho các em nhỏ tại 6 mái ấm với khoảng 800 trẻ tại TP Hồ Chí Minh cơ hội được CHƠI vui vẻ với những đồ chơi thông minh, an toàn. Những nụ cười của các em ngày hôm nay, với những suy nghĩ tích cực ước mơ vào tương lai, chúng tôi hy vọng sẽ trở thành động lực giúp các em vượt qua nghịch cảnh, phát huy tiềm năng mà các em có để trưởng thành, thành công trong tương lai”.

Thay mặt cho các đơn vị nhận được quà tặng, bà Mai Thị Kim Dung – Hiệu trưởng Trường Tình thương Ánh Linh nói: “Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Công ty Spin Master đã trao gửi những món quà rất ý nghĩa này đến các em học sinh trong trường nói riêng và các trẻ em tại các mái ấm, cơ sở bảo trợ nói chung. Chúng tôi cũng chân thành cảm ơn Viện MSD – những người đã dành tấm lòng, khối óc và con tim để trở thành cầu nối giúp chúng tôi và các em nhỏ có cơ hội được vui chơi. Mong rằng trong tương lai sẽ có thêm nhiều đơn vị, mạnh thường quân đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình chăm sóc và hỗ trợ những trẻ em còn chịu nhiều thiệt thòi này.”

 

 

 

 

Đại diện MSD trao tặng quà cho các tổ chức

Về Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD)

Là một tổ chức phi chính phủ Việt Nam, MSD nỗ lực hành động vì một môi trường phát triển thuận lợi cho sự phát triển của khối các tổ chức xã hội và thúc đẩy việc thực hiện quyền của các nhóm cộng đồng bị lề hoá và dễ bị tổn thương, đặc biệt là nhóm trẻ em, thanh niên, phụ nữ và người khuyết tật. Hiện nay, MSD được công nhận là một tổ chức hàng đầu trong việc phối hợp, hỗ trợ và cung cấp các dịch vụ nâng cao năng lực, đào tạo và tham vấn cho các tổ chức xã hội tại Việt Nam. Thêm vào đó, MSD cũng là một tổ chức chuyên nghiệp đáp ứng hiệu quả nhu cầu và bảo vệ quyền lợi của các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, thông qua tổ chức các dự án và hỗ trợ trẻ em, thanh thiếu niên, phụ nữ, người vô gia cư, người nhập cư và người khuyết tật tại Việt Nam.

 

Liên hệ truyền thông:

(Ms) Chu Thu Hà – Cán bộ Điều phối Sự kiện và Truyền thông

Email: event.manager@msdvietnam.org

Điện thoại: 024 62769056 – 0852577220

Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển Bền vững (MSD)

Địa chỉ: Tầng 6, Số 15 Yên Lãng, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Website: www.msdvietnam.org

Fanpage MSD Vietnam: https://www.facebook.com/www.msdvietnam.org

Fanpage Lan toả yêu thương: https://www.facebook.com/lantoayeuthuongmsd

© 2019 Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD Vietnam). Bảo lưu mọi quyền.