Nguyên cứu

BÁO CÁO NGHIÊN CỨU: Môi trường phát triển cho các tổ chức xã hội ở Việt Nam: Tính tự quản và Tác động chính sách

Kính thưa Quý độc giả,

“Tính tự chủ, tự quản” không chỉ là một phẩm chất hiếm có, mà còn là phẩm chất thiết yếu của các tổ chức xã hội. Dù môi trường có như thế nào, bất cứ hoàn cảnh và thời gian nào, sức sống của các tổ chức xã hội cũng vô cùng mãnh liệt, họ vẫn tìm được con đường tiếp theo chân chính cho những bước chân phát triển của mình”.

Quý vị đang cầm trên tay cuốn báo cáo nghiên cứu “Môi trường phát triển cho các tổ chức xã hội Việt Nam: Tính tự quản và tác động chính sách” do Trung tâm Nghiên cứu quản lý phát triển bền vững (MSD) thực hiện. Cuốn báo cáo này nhằm mục tiêu chia sẻ các dữ liệu, thông tin và phân tích về thực trạng năng lực và môi trường phát triển của các tổ chức xã hội tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng, quý độc giả sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích trong nghiên cứu này.

Để thực hiện nghiên cứu, thay mặt MSD, tôi xin trân trọng gửi lời cám ơn tới 88 tổ chức xã hội và các cá nhân, chuyên gia đã tham gia khảo sát và tư vấn chuyên môn. Cám ơn thạc sỹ Hoàng Thu Trang và ông Nguyễn Ngọc Lâm đã chuyên tâm phân tích chính sách và dữ liệu để  thực hiện khảo sát này. Xin được cám ơn DEPOCEN đã hỗ trợ thu thập thông tin, cám ơn UNDEF và CAPS đã hỗ trợ kỹ thuật và tài chính cho nghiên cứu này.

Nghiên cứu bước đầu chắc chắn còn rất nhiều thiếu sót. Chúng tôi rất mong muốn nhận được ý kiến đóng góp của độc giả để báo cáo ngày càng hoàn thiện.

Xin trân trọng cảm ơn.

Thay mặt MSD,

Ths. Nguyễn Phương Linh

Giám đốc


Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab
© 2019 Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD Vietnam). Bảo lưu mọi quyền.