Tin tức

NGHỀ STEM: CƠ HỘI LUÔN DÀNH CHO MỌI NGƯỜI

Sáng ngày 03.06.2022 vừa qua, Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD) – United Way Việt Nam phối hợp với Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo – TP.Hồ Chí Minh thực hiện chương trình “Nghề STEM – Cơ hội cho mọi người”. Chương trình được sự hỗ trợ tài chính và kĩ thuật từ Tập đoàn 3M.

20 bạn học viên có hoàn cảnh khó khăn và thành tích học tập tốt nhận học bổng “Em yêu STEM”, mỗi gói học bổng trị giá 500.000 đồng.

 

 

Khởi động chương trình với Trò chơi Đố vui STEM

 

MC Hằng Mi xinh đẹp, năng động

                                                          Các bạn học sinh hào hứng tham gia

Bà Trần Vân Anh – Giám đốc Chương trình MSD phát biểu khai mạc chương trình

Tham gia vào chương trình, gần 200 bạn học sinh trường Trung cấp nghề Nhân Đạo đã được tìm hiểu thêm những thông tin, kiến thức thú vị về lĩnh vực Khoa học, Công nghệ, Kĩ thuật và Toán học (STEM), được lắng nghe những chia sẻ với chủ đề Bình đẳng trong tiếp cận giáo dục STEM, nhữnng kĩ năng, tố chất cần có khi làm việc trong ngành STEM từ các cán bộ, nhân viên Tập đoàn 3M, qua đó được truyền cảm hứng để các bạn học sinh yêu thích STEM có thể xoá bỏ những định kiến, lo lắng để theo đuổi đam mê của mình.
Đồng thời, với mong muốn hỗ trợ và đồng hành các bạn học viên của Trường Trung cấp nghề Nhân đạo trên hành trình tiếp cận giáo dục bình đẳng, đặc biệt là ngành nghề STEM, Tập đoàn 3M và Viện MSD – United Way Việt Nam đã dành 20 học bổng “Em yêu STEM”, mỗi gói học bổng trị giá 500.000 đồng dành cho các bạn học viên có hoàn cảnh khó khăn và thành tích học tập tốt.
© 2019 Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD Vietnam). Bảo lưu mọi quyền.