Tin tức

MSD VÀ QUỸ VÌ TẦM VÓC VIỆT ĐỒNG HÀNH THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH DYNAGEN INITIATIVE – LIVE UNITED

Sáng ngày 26/04/2022, Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD) – United Way Việt Nam và Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) đã kí kết Thỏa thuận hợp tác thực hiện Chương trình “DynaGen Initiative – Live United”.
Tham gia lễ ký kết có bà Nguyễn Phương Linh – Viện trưởng MSD – United Way Việt Nam; Bà Trần Thị Như Trang – Giám đốc VSF, và đại diện hai bên.
Chương trình “DynaGen – Live United” được thực hiện với mục đích góp phần phát triển tài năng cho thanh niên với các mục tiêu cụ thể:
Phát triển năng lực cá nhân, phẩm chất lãnh đạo cho thanh niên: Bao gồm nâng cao các kiến thức và kỹ năng mềm cho thanh niên để thanh niên trở nên năng động, nhanh nhạy hơn trong quá trình học tập, tạo dựng sự nghiệp và thích nghi tốt hơn trong môi trường xã hội.
Phát triển năng lực hợp tác, kết nối mạng lưới thanh niên: Kết nối, xây dựng mạng lưới thanh niên hỗ trợ lẫn nhau, đồng thời tạo cơ hội việc làm thông qua các chương trình thực tập, thực hành và các diễn đàn cho thanh niên
Xây dựng thế hệ thanh niên – công dân có trách nhiệm: Phát triển nhận thức và thực hành giá trị, trách nhiệm xã hội, thiện nguyện, đóng góp cho cộng đồng của thanh niên qua các chương trình từ thiện và các dự án xã hội.
“Chúng tôi tin rằng, với sự nhanh nhạy, tinh thần đổi mới sáng tạo và nhiệt huyết của mình, các bạn thanh niên chính là những người tạo nên xu hướng, dẫn dắt sự thay đổi. Chúng tôi cam kết đồng hành và hỗ trợ các bạn trên hành trình kiến tạo tương lai phát triển bền vững.” – Bà Nguyễn Phương Linh chia sẻ.
Chương trình DynaGen – Live United sẽ chính thức được khởi động và mở đơn ứng tuyển vào tháng 5/2022.
© 2019 Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD Vietnam). Bảo lưu mọi quyền.