Tin tức

MSD United Way Vietnam Đồng Hành Cùng “Ngày Hội Gia Đình – Cả Nhà Thương Nhau”

Sáng Chủ Nhật 02.07.2023, MSD United Way Vietnam rất hân hạnh được đồng hành cùng với CPFAV trong chương trình “Ngày hội Gia đình – Cả nhà thương nhau” dành cho những gia đình có trẻ em bị mắc chứng bại não.   

1. “Ngày hội Gia đình – Cả nhà thương nhau”  

“Ngày hội Gia đình – Cả nhà thương nhau” được tổ chức bởi CPFAV  dành cho những gia đình có trẻ em bị mắc chứng bại não. Ngày hội được tổ chức nhằm nhấn mạnh và tôn vinh vai trò của gia đình trong quá trình đồng hành cùng con và tăng cường gắn kết của các thành viên “gia đình Siêu nhân”. Chương trình có sự góp mặt của anh Sơn Phạm thuộc cộng đồng NPO và ca sĩ Triều Linh.  

Có thể là hình ảnh về 2 người, đám đông và văn bản

2. Đồng hành cùng CPFAV mở ra “Trang mới cuộc đời” 

MSD United Way Vietnam rất hân hạnh được đồng hành cùng với CPFAV trong chương trình lần này. Thông qua chiến dịch quyên góp trên ví điện tử MOMO, MSD United Way Vietnam đã gây quỹ được 150.000.000đ, tất cả đã được chuyển thành những phần quà gửi đến các em nhỏ và gia đình, cụ thể là: Bảo trợ 4 gia đình đặc biệt khó khăn trong quý 3 và quý 4 năm 2023; Quà tặng gồm tiền mặt và những phần quà thiết yếu (gạo, sữa, bột giặt) cho 50 gia đình khó khăn đến tham gia chương trình; Quà tặng cho 150 gia đình hội viên của Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam.

Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản

Điều đáng nhớ nhất trong ngày hội chính là sự lạc quan, những nụ cười và niềm vui toát lên từ các em và gia đình. Đây chính là nguồn cảm hứng và động lực to lớn cho MSD United Way Vietnam ngày càng nỗ lực hơn trong hành trình tìm kiếm và mở ra “Trang mới cuộc đời” cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. 

MSD United Way Vietnam mong muốn mời gọi những nhà hảo tâm cùng chung tay để xóa tan những ranh giới và đồng hành cùng những trẻ em bị mắc chứng bại não và những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Trở thành nhà tài trợ của MSD United Way Vietnam bằng cách chuyển khoản hoặc để lại thông tin tư vấn.

Thông tin tài khoản nhận quyên góp: 

VIETCOMBANK: 

  • Tên tài khoản: CT CP DNXH MSD UNITED WAY VIETNAM 
  • Số tài khoản: 1032657207 
  • Ngân hàng: Vietcombank, chi nhánh Kỳ Đồng 

TECHCOMBANK: 

  • Tên tài khoản: CTY CP DN XA HOI MSD UNITED WAY VN 
  • Số tài khoản: 19039220766017 
  • Ngân hàng: Techcombank, chi nhánh Kỳ Đồng 

Nội dung chuyển khoản: DSN + Họ tên + SĐT + Email 

© 2019 Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD Vietnam). Bảo lưu mọi quyền.