? Nhân dịp ngày Người khuyết tật Việt Nam, trong ngày 17 – 18.04.2021, Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD) đã phối hợp với Hội Gia đình Trẻ bại não Việt Nam tiếp tục trao tặng 97 phần quà tới các gia đình có trẻ bại não tại khu vực Tây Nguyên. Trong đó bao gồm 56 phần quà tại Đăk Lăk, 23 phần quà tại Gia Lai, 7 phần quà tại Kon Tum, 11 phần quà tại Đăk Nông. Như vậy, 110 phần quà đến từ chiến dịch gây quỹ “Trao tặng quà cho các gia đình có trẻ bại não tại khu vực Tây Nguyên" đã được chuyển gửi đến tận tay các gia đình.

? Những phần quà này đến từ chiến dịch gây quỹ cùng tên được thực hiện vào tháng 2 vừa qua trên Ứng dụng thanh toán trực tuyến Ví điện tử MoMo. Chiến dịch đã gây quỹ thành công số tiền 150.000.000 đồng để trao tặng 100 phần quà cho các gia đình có trẻ bại não tại khu vực Tây Nguyên.

? Mỗi phần quà bao gồm: thực phẩm (gạo, trứng, sữa, dầu ăn,…), xà phòng, kem đánh răng, bàn chải, khẩu trang, bỉm,… Dự kiến các phần quà sẽ sử dụng được trong khoảng 1 tháng đối với hộ gia đình 4-5 người.

? Một lần nữa, chân thành cảm ơn Ứng dụng Ví MoMo và cộng đồng người dùng – những nhà hảo tâm đã đồng hành và tiếp thêm sức mạnh cho MSD và CPFAV trên hành trình chung tay vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho trẻ bại não trên khắp cả nước.

#MSDVietnam

#CPFAV #Gia_đình_siêu_nhân

#VíMoMo

#Cùng_Heo_Đất_MoMo_giúp_đỡ_40000_trẻ_em_Việt_Nam_trong_năm_2021

© 2019 Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD Vietnam). Bảo lưu mọi quyền.