Tin tức

GIẢI CHẠY “BƯỚC CHÂN BÌNH ĐẲNG – RUN FOR EQUAL

Bạn dành một buổi chiều thứ 7 cuối tuần của mình để làm gì?
Để đi dạo phố phường?
Để gặp bạn bè?
Hoặc chỉ muốn nằm tròn trong chiếc chăn ấm của mình?
Vào thứ 7 – ngày 3.12.2022 vừa qua, tại sân đảo Công viên Thống Nhất chúng mình đã chào đón hơn 40 bạn trẻ ở độ tuổi học sinh – sinh viên cùng góp những bước chân của mình vào chiến dịch chạy “BƯỚC CHÂN BÌNH ĐẲNG – RUN FOR EQUAL” phối hợp thực hiện bởi Chương trình Hợp tác Việt-Đức ‘Đổi mới Đào tạo nghề Việt Nam và Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD).
Càng bất ngờ hơn, với cự ly là một vòng hồ công viên khoảng 2.5km, nhiều bạn đã hoàn thành rất nhanh khi chưa đầy 15 phút và cùng hòa chung không khí giao lưu chia sẻ cùng những người bạn mới quen của mình tại sự kiện. Không chỉ có những bạn trẻ tham gia, mà rất nhiều em nhỏ và bậc phụ huynh cũng quan tâm đến “Bước chân bình đẳng” xuyên suốt các hoạt động như đố vui trúng thưởng hay hòa mình với ca nhạc của màn khởi động cực kỳ sôi động.
Nếu bạn đã bỏ lỡ giải chạy lần này, đừng lo lắng vì chúng mình vẫn còn mở đơn đăng ký tham dự giải chạy trực tuyến iRace tại đây:https://irace.vn/races/buoc-chan-binh-dang. Hiện nay còn rất ít suất tham gia chạy, vậy đừng chần chừ nhiều mà haã nhanh tay đăng ký ngay nhé!
© 2019 Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD Vietnam). Bảo lưu mọi quyền.