Lễ Tổng kết và Trao giải chiến dịch “Thành phố an toàn, thân thiện với em gái”

Details
Date:

Tháng Mười Hai 26

Time:

09:00 sáng

Website:
Event Website
Venue

Học Viện Phụ Nữ Việt Nam

Hanoi, Vietnam

? Hưởng ứng “Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới” do Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội chủ trì, trong giai đoạn từ 26.11 – 26.12.2020, Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD) đã phối hợp cùng Tổ chức Plan International Việt Nam, Trường Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội, Học viện Phụ nữ Việt Nam thực hiện chiến dịch “Thành phố an toàn, thân thiện với em gái” với các hoạt động như toạ đàm, cuộc thi làm phim ngắn, truyền thông xã hội nhằm nâng cao nhận thức và thúc đẩy các bạn trẻ và cộng đồng mạnh dạn lên tiếng trước các hành vi quấy rối, xâm hại tình dục em gái trên xe bus và tại các địa điểm công cộng.

Nhằm ghi nhân kết quả của chiến dịch cũng như cuộc thi “Phòng chống quấy rối – Chuẩn thanh niên thời đại mới”, MSD cùng các đơn vị phối hợp thực hiện Lễ tổng kết và trao giải chiến dịch “Thành phố an toàn, thân thiện với em gái”.

⏰ Thời gian: 9:00 – 10:30 ngày 26.12.2020
? Địa điểm: Học viện Phụ nữ Việt Nam – 68 Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội
? Chương trình cũng được phát sóng trực tiếp vào lúc 9h trên các fanpage: Xe bus Confession, MSD Vietnam, Học viện Phụ nữ Việt Nam và Trường Đại học Giao thông Vận tải.

? Cùng ghi nhớ lịch và chờ đón những điều thú vị từ chương trình nhé!

? Sự kiện nằm trong khuôn khổ dự án “Thành phố An toàn và thân thiện với em gái” do Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD) phối hợp cùng Tổ chức Plan International triển khai thực hiện.
#cùng_lên_tiếng #phòng_ngừa_quấy_rối #thành_phố_an_toàn_thân_thiện #quấy_rối_xâm_hại_chuyện_không_của_riêng_ai #Safercitiesforgirls #thành_phố_an_toàn_cho_em_gái
#Chuẩn_thanh_niên

© 2019 Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD Vietnam). Bảo lưu mọi quyền.