Tin tức

ĐẠI SỨ NƯỚC THĂM TRƯỜNG TIỂU HỌC SUỐI BÀNG – HUYỆN VÂN HỒ, TỈNH SƠN LA

Vào ngày 10.10.2022, MSD – United Way Việt Nam phối hợp với Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF), Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Vân Hồ cùng các thành viên DynaGen Live United thực hiện chương trình Truyền thông về nước sạch, vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường tại trường TH & THCS Suối Bàng, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La.

Hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án ‘Trường Học Hạnh Phúc do VFS thực hiện với sự tài trợ từ Ngân hàng TMCP Bắc Á và Tập đoàn TH.
Chương trình truyền thông đã diễn ra vô cùng hấp dẫn với sự tham gia sôi nổi của hơn 200 học sinh trường TH Suối Bàng. Thông qua trò chơi “Ai là Đại sứ nước thông thái”, Kịch “Đại sứ nước cống hiến năm 2021”, nhảy flashmob “Rửa tay bạn nhé”,… các em đã có thêm cho mình những kiến thức về nước và sử dụng nước sạch hợp lý, tiết kiệm. Các em đã cùng nhau cam kết sẽ trở thành những Đại sứ nước để chung tay bảo vệ nguồn nước.
——————
Từ năm 2019, Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD) và các đối tác đã triển khai chương trình thường niên “Đại sứ nước”. Với thông điệp “????̂̀? ??̛?̛́? ????? ??̀?? – ????? ??̆? ????̉ ??̣??”, chương trình hướng tới mục tiêu xây dựng các công trình nước sạch và truyền thông tại trường học và cộng đồng, đảm bảo vệ sinh, sức khoẻ cho người dân, đặc biệt là trẻ em tại các khu vực miền núi, nông thôn tại Việt Nam.
© 2019 Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD Vietnam). Bảo lưu mọi quyền.