Tin tức

Cùng MSD chung tay sẻ chia với những mảnh đời khó khăn do COVID-19 tại TP. Hồ Chí Minh

Trong những ngày gần đây, dịch bệnh có lẽ chính là điều khiến tất cả mọi người băn khoăn, lo lắng, trăn trở nhiều nhất khi mỗi ngày có đến hàng nghìn ca mắc mới. Tại TP. Hồ Chí Minh – Thành phố phát triển bậc nhất cả nước, nay đang trở thành điểm nóng dịch bệnh: lệnh phong toả áp dụng khắp nơi, người dân phải ở nhà, các công việc kinh doanh, sản xuất buộc phải tạm dừng. Dịch bệnh đã tác động và thay đổi mọi mặt của cuộc sống, buộc chúng ta phải thích nghi với tình hình mới. Tuy nhiên, đối với những người lao động nghèo, lao động tự do, người khuyết tật, … việc duy trì một cuộc sống bình thường là một điều vô cùng khó khăn khi mất đi thu nhập đang trở thành gánh nặng cho bản thân họ và cả gia đình họ.

Tiếp nối những nỗ lực của Dự án “Vì một Việt Nam không ai bị bỏ lại phía sau trong COVID-19” năm 2020, Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD), với sự hỗ trợ từ Ví Điện tử MoMo, kêu gọi các nhà hảo tâm quyên góp 100,000,000 đồng trên Trái tim MoMo để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, người mất việc, mất thu nhập, đang gồng mình lên để chống chọi với làn sóng dịch bệnh.Số tiền quyên góp sẽ được dùng để trao gửi 100 phần quà hỗ trợ bao gồm: thực phẩm (gạo, trứng, sữa, dầu ăn…), xà phòng, kem đánh răng, bàn chải, khẩu trang… đến 100 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn vì dịch bệnh tại TP.Hồ Chí Minh. Dẫu rằng những phần quà này không lớn, nhưng có thể phần nào san sẻ gánh nặng với các gia đình trước khi nhịp sống thường ngày có thể quay trở lại, tiếp thêm sức mạnh và niềm tin, nghị lực để vượt qua giai đoạn khó khăn, để đảm bảo không ai bị bỏ lại phía sau trong đại dịch.

? Truy cập ngay chiến dịch “Chung tay cùng MSD sẻ chia với các mảnh đời khó khăn vì dịch bệnh tại TP.HCM” để quyên góp: https://momo.vn/cong-dong/chung-tay-cung-msd-se-chia-voi-cac-manh-doi-kho-khan-vi-dich-benh-tai-tphcm
Hoặc quét mã QR trong ảnh trên đây để quyên góp ngay hôm nay!

? Chân thành cảm ơn Ví điện tử MoMo đã đồng hành và hỗ trợ chiến dịch “Chung tay cùng MSD sẻ chia với các mảnh đời khó khăn vì dịch bệnh tại TP.HCM”

#MSDVietnam #VíMoMo

© 2019 Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD Vietnam). Bảo lưu mọi quyền.