✨ Quyên góp hỗ trợ trực tuyến qua website của United Way India: https://uwindia.org/donate-covid-19/

❣️ Tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến vô cùng căng thẳng và khó lường trên thế giới. COVID – 19 chính là thời điểm mà không ai có thể an toàn một mình, sự an nguy của người này ảnh hưởng tới người khác, quốc gia này ảnh hưởng tới các quốc gia khác.

❣️ Ấn Độ là một quốc gia đang phải chịu ảnh hưởng nặng nề trong đại dịch lần này với số ca lây nhiễm cũng như số ca tử vong tăng đột biến mỗi ngày khiến cho cả hệ thống y tế và đất nước kiệt quệ và đang gồng mình chống chọi.
Tổ chức United Way India đang kêu gọi hỗ trợ cho Ấn Độ. Hy vọng sẽ có các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân mong muốn hỗ trợ để giúp Ấn Độ ứng phó với dịch bệnh, để “không ai bị bỏ lại phía sau trong COVID-19”.

?? Để tìm hiểu thêm thông tin, xin mời liên hệ:
Ông Manish Michael – Giám đốc điều hành United Way India
Email: manish.michael@uwindia.org

———————————————–

✨ Online donation can be made on UW India website: https://uwindia.org/donate-covid-19/

❣️ The pandemic is still going on around the world in such an extremely stressful and unpredictable situation. This is the time when people cannot be safe alone. The safety of a person or a country may affect that of the others.

❣️ India is one of the worst hit countries in the COVID-19 with the dramatically increasing cases of infection and death everyday, leading to the exhaustion and burden to not only the national health system but also the whole country.
United Way India organization is calling for support for India. Hopefully there will be organizations, businesses, individuals that may support India to cope with the pandemic so that “no one will be left behind amid the COVID-19".

?? For more information, please contact:
Mr. Manish Michael – Chief Executive Director of United Way India.
Email: manish.michael@uwindia.org

#Covid19 #PrayforIndia

© 2019 Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD Vietnam). Bảo lưu mọi quyền.