Tin tức

Công trình nước sạch tại Thôn Ngược đang được tiến hành thi công

TIN VUI: CÔNG TRÌNH NƯỚC SẠCH TẠI THÔN NGƯỢC ĐANG ĐƯỢC TIẾN HÀNH THI CÔNG
Với số tiền 80.000.000 đồng quyên góp được trong chiến dịch Đại sứ nước – Chung tay đưa nước sạch về thôn Tà Lao, huyện ĐaKrong, tỉnh Quảng Trị, Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD) đã phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu Sáng kiến Phát triển cộng đồng RIC Vietnam để hỗ trợ xây dựng thêm 1 hệ thống cung cấp nước sạch cho thôn Ngược – 1 thôn khó khăn ngay sát thôn Tà Lao có hệ thống cung cấp nước bị hư hỏng nặng sau trận lũ lịch sử năm ngoái.
Dưới đây là một số hình ảnh tại công trình xây dựng hệ thống nước sạch tại thôn Ngược. Sau khi nhận được số tiền quyên góp, MSD và RIC đã cùng với chính quyền và người dân khảo sát hiện trạng và lập kế hoạch bao gồm các hạng mục cần xây dựng, thời gian thực hiện, ngân sách, người chịu trách nhiệm,… Vì ở Quảng Trị may mắn không bị ảnh hưởng bởi dịch nên công trình đang được thi công theo đúng tiến độ và đến nay, công trình đang được tiến hành đến giai đoạn lắp đặt hệ thống đường ống dẫn nước và xây dựng bể chứa nước. Hi vọng có thể sớm khánh thành và nghiệm thu công trình để bà con ở đây nhanh chóng được sử dụng nguồn nước sạch. ?
Tiến độ tiếp theo của công trình sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian sớm nhất. Mọi người hãy cùng theo dõi nhé!
?? Thông tin về chương trình Đại sứ nước: Nguồn nước trong lành – Quanh năm khoẻ mạnh, xem tại: https://msdvietnam.org/hanh-trinh-dai-su-nuoc-nguon-nuoc…/
© 2019 Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD Vietnam). Bảo lưu mọi quyền.