Tin tức

CHIA SẺ CÂU CHUYỆN ĐẸP – NHẬN QUÀ TẶNG HẤP DẪN

“Hãy kể cho tôi một câu chuyện đẹp
Tôi sẽ lan toả ra toàn thế giới”
Nếu thường xuyên đi xe bus, có lẽ bạn sẽ không lạ lẫm gì với hình ảnh dòng người hối hả, đôi khi là cả chen lấn trên xe bus, cùng rất nhiều những hình ảnh chưa đẹp khác.
Mỗi ngày, chúng ta nghe, đọc rất nhiều thông tin tiêu cực mà quên đi rằng xung quanh mình vẫn có rất nhiều hành động nhân văn, văn minh. Chắc hẳn, bên cạnh những hành động chưa chuẩn mực trên xe bus, bạn cũng từng chứng kiến hình ảnh các “soái ca, soái tỷ” sẵn sàng giúp đỡ người khác. Những hành động tưởng chừng nhỏ bé, bình dị nhưng lại vô cùng nhân văn, ý nghĩa và đáng trân trọng!
Chúng mình tin rằng một hành động văn minh trên xe bus có thể lan toả, truyền cảm hứng để tạo nên rất nhiều những hành vi nhân văn khác, tạo nên những chuyến xe an toàn, thân thiện cho tất cả mọi người.
Hòm thư của “Điều tớ không muốn” ở ngay đây, và chờ bạn chia sẻ những trải nghiệm, những câu chuyện về những hành động ý nghĩa của các “soái ca, soái tỷ xe bus”.
–  Chia sẻ câu chuyện tại:  https://forms.gle/EU9BdtHyw1XNyPnA7
–  Thời hạn tham gia: 20.09 – 05.10.2022
–  Đặt biệt: 5 câu chuyện được gửi về và đăng tải sớm nhất sẽ nhận được phần quà trị giá 500.000 đồng!
Và đừng quên rằng BẤT CỨ AI TRONG CHÚNG TA CŨNG CÓ THỂ TRỞ THÀNH SOÁI CA, SOÁI TỶ XE BUS để cùng làm nên những tuyến xe bus an toàn, thân thiện cho tất cả mọi người!
Thông tin liên hệ:
Fanpage: Điều Tớ không muốn
Email: dieutokhongmuon@gmail.com
© 2019 Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD Vietnam). Bảo lưu mọi quyền.