Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

15 DẤU ẤN NỔI BẬT NĂM 2020 – 2021

Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD) chân thành gửi đến Quý Độc giả: 15 Dấu ấn nổi bật năm 2020 – 2021 để chia sẻ những dấu ấn của MSD trong hành trình đoàn kết hợp tác – Tạo xu hướng dẫn dắt thay đổi.

Đại dịch COVID-19 đã diễn biến vô cùng phức tạp và khó lường trong hơn 2 năm vừa qua, tạo ra rất nhiều thách thức với các tổ chức xã hội, bao gồm cả MSD, trong việc thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững. Điều đó đòi hỏi chúng ta cần phải sáng tạo hơn, thay đổi để thích nghi với tình hình mới đồng thời đổi mới cách thức tiếp cận các mục tiêu, vấn đề.

Trong ấn phẩm “15 dấu ấn nổi bật năm 2020 – 2021" này, chúng tôi sẽ chia sẻ những nỗ lực của MSD – United Way Vietnam trong việc đổi mới sáng tạo để tạo tác động xã hội, giải quyết các thách thức do đại dịch mang lại. 

MSD xin chân thành cảm ơn sự đóng góp to lớn của quý đối tác, những người bạn đã và đang đồng hành trên hành trình tạo xu hướng, dẫn dắt thay đổi, vì một Việt Nam phát triển bền vững. Hãy cùng sẵn sàng để khởi đầu một năm mới 2022 tràn ngập hạnh phúc, bình an và đầy triển vọng!

Trân trọng,

MSD Team

© 2019 Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD Vietnam). Bảo lưu mọi quyền.