Phòng 1007, toà nhà 17T9 Hoàng Đạo Thuý, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
Quyên góp

Tọa đàm trực tuyến: “Bảo vệ, chăm sóc trẻ em trong đại dịch COVID-19”

Details
Date:

Tháng Năm 31

Time:

02:00 chiều - 04:00 chiều

🌈 Tháng 6 hàng năm được chọn là tháng Hành động vì trẻ em – là dịp để nhắc nhở mỗi mỗi cá nhân, mỗi gia đình, mỗi tổ chức và các cơ quan chung sức nỗ lực để bảo đảm những lợi ích và cuộc sống tốt đẹp nhất cho mọi trẻ em. Năm 2021, tháng Hành động vì trẻ em được phát động với chủ đề “Chung tay bảo đảm thực hiện quyền trẻ em – Bảo vệ trẻ em trong thiên tai, dịch bệnh” tập trung truyền thông nâng cao nhận thức về quyền trẻ em, bảo vệ, chăm sóc trẻ em trong thiên tai dịch bệnh, hỗ trợ trẻ em bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.
🌟Tháng Hành động vì trẻ em năm nay diễn ra trong hoàn cảnh vô cùng đặc biệt, đó là làn sóng Covid-19 quay trở lại với phạm vi tác động rộng và số ca mắc mới không ngừng tăng lên mỗi ngày, học sinh trong cả nước đã phải nghỉ hè sớm để đảm bảo an toàn. Ở một số địa phương, hàng trăm trẻ em đang phải vào ở khu cách ly với muôn vàn thiệt thòi và khó khăn. Vì vậy, Tháng hành động vì trẻ em sẽ được khởi bằng hình thức phát sóng trực tiếp kết hợp toạ đàm chuyên gia với chủ đề “Bảo vệ, chăm sóc trẻ em trong đại dịch COVID-19”
⏰ Thời gian: 14:00 ngày 31.5.2021
🌐 Phát sóng trực tiếp trên Fanpage MSD Vietnam, Tổng đài Quốc gia Bảo vệ Trẻ em, Truyền hình Vì Trẻ Em VTV1
🌟 Với sự tham gia của các diễn giả:
🔸 Ông Đặng Hoa Nam – Cục trưởng Cục Trẻ em, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội
🔸 Bà Nguyễn Phương Linh – Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD)
🔸 NSƯT Xuân Bắc
🔸 Bà Lê Thị Tuyết Lan – Hiệu trưởng trường Tiểu học Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
🔸 Bà Nguyễn Hà Thành – Chuyên gia tâm lý
Toạ đàm sẽ chia sẻ về những trải nghiệm, thực trạng trẻ em sống trong khu cách ly, giãn cách và những tác động tới thể chất và tinh thần của trẻ em, đồng thời mang tới những lời khuyên hữu ích để chăm sóc và bảo vệ trẻ em trong thời gian dịch bệnh.

🍀 Sự kiện nằm trong khuôn khổ Tháng Hành động Vì Trẻ em năm 2021 được thực hiện bởi Cục Trẻ em – Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD) với sự hỗ trợ của Tổ chức Cứu trợ Trẻ em (Save the Children).
Liên hệ truyền thông: (Ms) Chu Thu Hà – Cán bộ điều phối sự kiện và truyền thông MSD
Email: [email protected]
ĐT: 0852577220
© 2019 Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD Vietnam). Bảo lưu mọi quyền.