“Mọi lý thuyết đều là màu xám. Chỉ có cây đời là mãi mãi xanh tươi”.  

Ở MSD, chúng tôi truyền cảm hứng tới tất cả mọi người thông qua chính những giá trị cốt lõi mà MSD theo đuổi. Đó là sự bình đẳng, sự đoàn kết, sự hợp tác và sự tham gia. Chúng tôi tin rằng, mỗi cá nhân, mỗi tổ chức, bằng nhiệt huyết, bằng nỗ lực và bằng niềm tin của mình, sẽ là nguồn sống để cây đời này luôn phát triển mà xanh tươi !

[/collapse]

337558_2574463476926_1752978483_o

Chị Nguyễn Phương Linh là Giám đốc điều hành tại MSD kể từ năm 2009. Chị tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành Quản trị chiến lược tại Đại học London Metropolitan, UK. Bên cạnh đó, chị cũng đồng thời cũng theo học nhiều chương trình về chiến lược, quản trị phát triển, giáo dục quyền con người từ các tổ chức đào tạo quốc gia và quốc tế.

Chị Linh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triểnSME và hỗ trợ các TCXH với vai trò tập huấn viên, cố vấn, chuyên gia nghiên cứu; tập trung vào nâng cao năng lực, xây dựng chiến lược tổ chức, huy động nguồn lực và thúc đẩy, vận động quyền con người

Tại MSD, chị Linh được chọn làm điều phối viên quốc gia của Liên minh Hành động vì sự phát triển các tổ chức xã hội (CSA Việt Nam) và Mạng lưới các sáng kiến thúc đẩy Minh bạch và trách nhiêm giải trình.( CSO- TAI). Chị cũng điều phối khu vực – Diễn đàn Đối tác nhân dân vì hiệu quả phát triển, khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Bên cạnh đó, Chị Linh cũng là người xây dựng nên các ấn phẩm hướng dẫn thực hành minh bạch giải trình cho các TCXH, và Phương pháp xây dựng văn hóa truyền cảm hứng phát triển tổ chức (ODIC) nhằm hỗ trợ và nâng cao năng lực cho hơn 300 TCXH tại Việt Nam.

Email: linhnguyen@msdvietnam.org

11823742_10155876706860434_2090524005_n

Chị Lê Thị Mai Hương là Quản lý Chương trình Hiệu quả phát triển của MSD từ năm 2015. Chị có bằng thạc sỹ chính sách công của trường Chính sách công Lý Quang Diệu tại Singapore, với trọng tâm nghiên cứu về hiệu quả viện trợ. Với mười lăm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển, chị Hương có kinh nghiệm phong phú từ các công việc chuyên môn và tư vấn cho các tổ chức quốc tế, liên chính phủ và phi chính phủ tại Việt Nam và khu vực Mê Kông. Chị Hương có nhiều kinh nghiệm xây dựng và quản lý chương trình dự án, giám sát và đánh giá, xây dựng năng lực, quản lý tri thức, truyền thông, quan hệ đối tác trong các lĩnh vực xã hội dân sự, quản lý tài nguyên thiên nhiên, lập kế hoạch chiến lược đô thị, xúc tiến kinh doanh nông thôn, nông nghiệp, vận động chính sách và sinh kế.

“Tôi luôn mong muốn được đóng góp công sức mình nhằm xây dựng một xã hội không chỉ thoả mãn những nhu cầu cơ bản của con người, mà còn mang đến cho người dân một cuộc sống có chất lượng, và hơn thế nữa, một xã hội luôn tạo cơ hội cho mỗi người dân được sống cống hiến và có ý nghĩa”

Liên hệ:  huongle@msdvietnam.org | cso.tap@msdvietnam.org

 

 

 

10299522_756460227706107_1563082542306808184_n

“Bảo vệ và thúc đẩy việc thực hiện quyền cơ bản của mỗi cá nhân là nền tảng quan trọng cho quá trình phát triển bền vững của xã hội”

Chị Hoàng Thu Trang là quản lý chương trình Thúc đẩy quyền con người. Tốt nghiệp bằng thạc sĩ chuyên ngành phát triển tại Ireland, chị Trang mong muốn được cống hiến sự nghiệp của mình về thúc đẩy quyền cho các nhóm cộng đồng dễ bị tổn thưởng, đặc  biệt là trẻ em đường phố, phụ nữa và người nhập cư. Chị Trang tin rằng: bảo vệ và thúc đẩy việc thực hiện quyền cơ bản của mỗi cá nhân là nền tảng quan trọng cho quá trình phát triển bền vững của xã hội. Bởi vậy, trong 05 năm làm việc tại MSD, chị Trang đã triển khai nhiều chương trình liên quan về quyền như dự án Lấp đầy khoảng trống, dự án Bứt phá, và Dự án hỗ trợ làm giấy tờ tùy thân cho trẻ em đường phố tại HCM… Bên cạnh đó, chị Trang cũng có nhiều kinh nghiệm trong tập huấn, đào tạo nâng cao năng lực cho các tổ chức xã hội.

Liên lạc: tranghoang@msdvietnam.org

11539677_942521555768128_3482992181287333870_n

 “MSD là môi trường lý tưởng để tìm hiểu và tích lũy thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực phát triển. Được truyền cảm hứng bởi sứ mệnh thúc đẩy hiệu quả phát triển cho các TCXH Việt Nam và bảo vệ quyền cho nhóm cộng đồng yếu thế của MSD, tôi mong muốn sẽ tiếp tục theo đuổi và phát triển sự nghiệp của mình trong lĩnh vực truyền thông và chiến lược tổ chức”

Sau khi tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Quốc tế học, Đại học Hà Nội, chị Thanh bắt đầu làm việc ở MSD với vai trò cán bộ truyền thông và dự án. Trong hơn 01 năm gắn bó với MSD, chị Thanh đã có nhiều đóng góp lớn cho sự thành công của các dự án. Với chị Thanh, MSD là môi trường lý tưởng để tìm hiểu và tích lũy thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực phát triển. Được truyền cảm hứng bởi sứ mệnh thúc đẩy hiệu quả phát triển cho các TCXH Việt Nam và bảo vệ quyền cho nhóm cộng đồng yếu thế của MSD, chị Thanh mong muốn sẽ tiếp tục theo đuổi và phát triển sự nghiệp của mình trong lĩnh vực truyền thông và chiến lược tổ chức

Liên lạc: Communication@msdvietnam.org

Email: contact@msdvietnam.org

10295692_756460384372758_1165733423486706288_n

 “MSD là một môi trường làm việc năng động, thân thiện và tạo nhiều cơ hội giúp cô phát triển bản thân”

Chị Bùi Thị Ngọc đóng vai trò là kế toán tổ chức và dự án tại MSD kể từ năm 2013. Chị tốt nghiệp hệ cử nhân chuyên ngành Kế toán – tài chính, Đại học Công nghiệp Hà Nội. Chị Ngọc tin rằng MSD là một môi trường làm việc năng động, thân thiện và tạo nhiều cơ hội giúp cô phát triển bản thân. Với kiến thức và chuyên môn của mình, chị Ngọc đã đang đóng góp vào quá trình hoàn thiện và phát triển bộ phận kế toán – hành chính nói riêng và của MSD nói chung

Email: accountant@msdvietnam.org

[/collapsibles]