Thư mời Tổ chức Roadshow về Chiến dịch “Suy nghĩ trước khi chia sẻ” cho học sinh trong trường học

Kính gửi Quý trường,

Thế giới trực tuyến là một nguồn tài nguyên tuyệt diệu để duy trì kết nối và cập nhật những tin tức mới. Ở Việt Nam, thanh thiếu niên rất tích cực áp dụng những xu hướng công nghệ mới và sử dụng những nền tảng truyền thông xã hội như Facebook. Facebook là một nơi tuyệt vời để thanh thiếu niên tiếp tục những thảo luận ở lớp, chia sẻ các nguồn tài nguyên, đăng tải bài tập cũng như kết nối với bạn bè.

Năm 2018, Facebook hợp tác với Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển Bền vững (MSD), Trung tâm Giáo dục và Phát triển (CED) và Trung tâm Công nghệ Thông tin – Truyền thông Vietnet (Vietnet-ICT) thúc đẩy chiến dịch “Suy nghĩ trước khi chia sẻ” tại Việt Nam nhằm thúc đẩy tri thức số các bạn trẻ và thanh thiếu niên ở Việt Nam. Trong khuôn khổ chiến dịch, chúng tôi sẽ tổ chức một Roadshow toàn quốc nhằm đào tạo cho 30.000 thanh thiếu niên từ 12 đến 18 tuổi trong 30 – 40 trường học trên 10 thành phố về tri thức số.

Chúng tôi mong muốn mời các trường THCS và THPT đăng ký với MSD, CED, và Vietnet-ICT để tổ chức một buổi Roadshow tại trường. Trong 60-75 phút tại sân trường hoặc nhà hội trường, những nhà lãnh đạo số đã được đào tạo về Tri thức số dành cho thanh thiếu niên của chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm và thực hành với thông điệp “Suy nghĩ trước khi chia sẻ” cùng những kỹ năng để thanh thiếu niên an toàn trên phương tiện truyền thông xã hội (Facebook).

  • Thời gian Roadshow: Từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2018
  • Địa điểm: tại khoảng 10 tỉnh thành ở Việt Nam (được chọn từ danh sách đã đăng ký)

Chiến dịch sẽ cung cấp cho các trường:

  • Diễn giả là những nhà lãnh đạo số sẽ nói chuyện và tương tác với học sinh trong khoảng thời gian trên 75 phút ở trường;
  • Bộ dụng cụ truyền thông bao gồm biểu ngữ, formex, áp phích, tờ rơi, quà tặng cho học sinh, v.v.
  • Hỗ trợ tài chính cho hậu cần và tổ chức tại trường học khi cần thiết

 Quý trường vui lòng đăng ký tại http://bit.ly/School_eventsite_registration hoặc liên hệ trực tiếp với:

Trung tâm Giáo dục và Phát triển (CED)

Chị Hà Thị Thương
E: thuonght@ced.edu.vn
T: 01688706696

Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển Bền vững (MSD)

Chị Lưu Vũ Thùy Linh
E: vietfamily@msdvietnam.org
T: 0988682228

Trung tâm Công nghệ Thông tin – Truyền thông Vietnet (Vietnet-ICT)

Chị Hoàng Huyền Nga

E: ngahh@vietnet-ict.org

T: 0126 439 0089

Chúng tôi sẽ gửi email xác nhận đến các trường đăng ký thành công và thảo luận về việc tổ chức Roadshow ở trường trên cơ sở ưu tiên những đăng ký gửi về sớm nhất.

LƯU Ý: Luôn cập nhật thông tin và hoạt động của sự kiện trên trang Facebook của MSD Msd Vietnam và trang chiến dịch Think Before You Share của chúng tôi.

 

Trân trọng,

Nguyễn Phương Linh

Viện trưởng MSD