Thư mời tham gia Khảo sát Doing Good Index 2020

Kính gửi Quý Anh/ Chị,

Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD) trân trọng kính mời Đại diện Quý tổ chức tham gia khảo sát ngắn, một phần của Doing Good Index (DGI) 2020, một nghiên cứu đột phá hướng tới việc giúp khối xã hội ở Châu Á phát triển và tiến bộ.

  • Hạn khảo sát: Ngày 31.3.2019

(Khảo sát này có thể sẽ mất khoảng 30 phút để hoàn thành. Tuy nhiên, Anh/ Chị không cần hoàn thành khảo sát ngay trong một lần thực hiện. Phản hồi và thông tin cá nhân của Anh/ Chị sẽ được bảo mật nghiêm ngặt.)

Khảo sát này sẽ hỏi ý kiến và kinh nghiệm của Anh/ Chị về các yếu tố xác định thành công của các tổ chức như của Anh/ Chị, bao gồm khả năng đăng ký pháp nhân, khả năng gây quỹ, khả năng được miễn thuế và tìm kiếm các hợp đồng của chính phủ. Mục đích của khảo sát nhằm định vị và khuyến nghị xây dựng môi trường cho SDOs cung cấp các dịch vụ xã hội một cách hiệu quả và bền vững hơn. SDOs bao gồm không giới hạn các tổ chức cũng cấp dịch vụ xã hội không vì lợi nhuận như Hội, Quỹ xã hội, quỹ từ thiện, tổ chức phi chính phủ địa phương và quốc tế, doanh nghiệp xã hội, v.v.

Kiến thức và kinh nghiệm của Anh/ Chị sẽ có giá trị rất lớn trong việc đưa ra những cách thức để giải quyết một cách hiệu quả nhất những thách thức như khó khăn trong việc gây quỹ, nạn quan liêu và sự thiếu hụt nhân tài trong tổ chức.

Khảo sát đóng góp vào Nghiên cứu Doing Good Index của Trung tâm Thiện nguyện và Xã hội châu Á (CAPS). Các phát hiện của khảo sát sẽ được công bố và chia sẻ với Anh/ Chị và các bên liên quan khác như chính phủ và các nhà tài trợ. DGI hy vọng sẽ tạo điều kiện thuận lợi để khối xã hội có thể tạo thêm sự tin tưởng, tự tin, chuyên nghiệp và các hành vi đóng góp thiện nguyện. Khảo sát DGI lần đầu tiên được xuất bản vào năm 2018, được đón nhận rất nồng nhiệt, và hiện đang được đăng tải trên trang www.caps.org.

MSD rất mong nhận được phản hồi từ Quý tổ chức. Anh Chị cũng vui lòng chuyển tiếp thư này đến các tổ chức trong mạng lưới của mình để cùng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và tạo các giá trị cho sự phát triển của khối tổ chức xã hội.

 

Nếu Anh Chị có câu hỏi hay gặp các vấn đề kỹ thuật, vui lòng liên hệ:

Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD)

A: Tầng 6, Số 15 Yên Lãng, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

E: communication@msdvietnam.org

T: (84-24)-6276 9056 I M: (+84) 973 72 0650

 

Trân trọng,

MSD Vietnam