Thư mời tham gia khảo sát “Doanh nghiệp thân thiện với trẻ em”

Quý Doanh nghiệp thân mến,

Trẻ em là nhân tố vô cùng quan trọng của mỗi cá nhân, gia đình, tổ chức và doanh nghiệp. Đối với doanh nghiệp, trẻ em có thể chỉ là con em của nhân viên, của khách hàng, của đối tác, cũng có thể là đối tượng trực tiếp tiêu thụ sản phẩm của doanh nghiệp, là người kích cầu tiêu dùng, tác động đến thói quen và hành vi mua sắm sản phẩm dịch vụ của khách hàng doanh nghiệp, v.v.

Một doanh nghiệp, dù liên quan trực tiếp hay gián tiếp tới trẻ em, doanh nghiệp “thân thiện với trẻ em” sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho trẻ em, thúc đẩy thực hiện các quyền của trẻ em và cũng mang lại những lợi ích, tăng giá trị cho doanh nghiệp. Chính vì thế, để thúc đẩy việc xây dựng các chương trình và mô hình “Doanh nghiệp thân thiện với trẻ em” cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, Viện Nghiên cứu Quản lý và Phát triển bền vững (MSD – http://msdvietnam.org/home/) đang tiến hành khảo sát thực trạng tương tác và mức độ “thân thiện” với trẻ em để phát triển các chương trình nâng cao năng lực và hỗ trợ, quảng bá các doanh nghiệp “thân thiện với trẻ em” theo các Nguyên tắc kinh doanh và Quyền trẻ em do Quỹ nhi đồng Liên hợp quốc (Unicef) xây dựng.

Viện nghiên cứu quản lý và phát triển bền vững (MSD) và Tổ chức cứu trợ trẻ em quốc tế (Save the Children International) trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp tham gia khảo sát và hỗ trợ chúng tôi đóng góp ý kiến, xây dựng chương trình hiệu quả, góp phần tăng giá trị cho doanh nghiệp và xây dựng một môi trường tốt đẹp hơn cho thế hệ tương lai của chúng ta.

Rất mong Quý doanh nghiệp điền vào liên kết khảo sát tại đây và gửi lại cho chúng tôi trước ngày 25.11.2018 – chúng tôi xin được chia sẻ kết quả nghiên cứu tới các doanh nghiệp quan tâm.

Mọi thông tin cung cấp của doanh nghiệp chỉ sử dụng cho mục đích nghiên cứu và được bảo mật, chỉ được công bố khi được sự cho phép của doanh nghiệp và người trả lời khảo sát.

Trân trọng cám ơn,
Nguyễn Phương Linh,
Viện trưởng MSD