MSD mời Anh Chị tham gia khảo sát nhu cầu ứng dụng CNTT dành cho tổ chức phi Chính phủ tại Việt Nam

Kính gửi Quý đồng nghiệp,

Trong thời đại công nghệ 4.0, tổ chức xã hội để phát triển hiệu quả và bền vững cần có những cải thiện trong việc ứng dụng công nghệ để chuyển đổi quản trị tổ chức. Để đáp ứng nhu cầu này, Viện Nghiên cứu quản lý phát triển bền vững (MSD) phối hợp với Trung tâm Công nghệ thông tin – Truyền thông Vietnet (Vietnet-ICT) với sự hỗ trợ tài chính và kỹ thuật của Microsoft thực hiện dự án “Tech4Good – Digital Transformation for NPOs – Chuyển đổi số cho các tổ chức phi chính phủ” tại Việt Nam. Dự án tập trung vào việc nâng cao năng lực quản trị của các tổ chức phi chính phủ (bao gồm cả tổ chức phi chính phủ trong nước và quốc tế) đang hoạt động tại Việt Nam thông qua việc ứng dụng các công nghệ cụ thể thông qua:

  • Hỗ trợ đăng ký tham gia Techsoup – được nhận các phần mềm được tài trợ (miễn phí hoặc giá rẻ) từ các công ty công nghệ như Microsoft, Adobe, v.v.
  • Hướng dẫn, huấn luyện nâng cao năng lực quản trị tổ chức tại tổ chức (cầm tay chỉ việc) thông qua ứng dụng Microsoft 365 và Microsoft Azure;
  • Một loạt các hoạt động về khảo sát, hỗ trợ năng lực, huấn luyện cho tổ chức sẽ được MSD, Vietnet ICT và Microsoft thực hiện từ tháng 6.2018 – 12.2018.

Để phục vụ cho mục tiêu nâng cao năng lực, MSD và Vietnet ICT phát triển bảng khảo sát để tiếp cận nhu cầu của các tổ chức phi chính phủ với mong muốn nâng cao năng lực quản trị của tổ chức thông qua ứng dụng công nghệ phù hợp và hiệu quả. Khảo sát cũng nhằm hướng tới việc lựa chọn các đối tác phù hợp để dự án hỗ trợ năng lực và kỹ thuật cụ thể.

Có 2 bảng khảo sát theo đường link sau đây:

Rất mong đại diện quý tổ chức tham gia khảo sát và phản hồi trước ngày 30.6.2018.

Nếu có thắc mắc, quý tổ chức có thể liên lạc:
Vietnet-ICT: Hoàng Nga – ngahh@vietnet-ict.org / +84 (0) 126 439 0089
MSD: Lưu Vũ Thuỳ Linh – vietfamily@msdvietnam.org/ +84 (0) 24 62769056

Trân trọng cảm ơn Quý tổ chức đã tham gia!

Trân trọng,
Nguyễn Phương Linh – Viện trưởng MSD &
Ngô Minh Trang – Phó giám đốc Vietnet ICT