Cảm ơn sự quan tâm của bạn đến Trung tâm Nghiên cứu quản lý và phát triển bền vững (MSD). Chúng tôi đang nỗ lực hết mình để có những đóng góp ý nghĩa cho sự phát triển xã hội, hướng tới sự chuyển mình giữa các tổ chức xã hội mới thành lập đang tìm chỗ đứng trong lĩnh vực của mình, cùng nhau làm việc với cộng đồng dễ bị tổn thương nhất. MSD mong muốn và chào đón sự hỗ trợ cũng như những chia sẻ kiến thức về chương trình và hoạt động từ các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước. Chúng tôi chào đón sự cộng tác này, với tầm nhìn về một Việt Nam văn minh, phát triển hiệu quả và bền vững.

Bạn có thể tham gia qua những hình thức sau:

MSD chào đón tất cả những ai mong muốn đóng góp thời gian và công sức với tư cách là tình nguyện viên/thực tập sinh. Hãy tham gia cùng chúng tôi, chia sẻ nhiệt huyết, kiến thức và trải nghiệm cùng các hoạt động để xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn!

Để trở thành tình nguyện viên của MSD, vui lòng gửi email tới communication@msdvietnam.org hoặc gọi điện: 046 276 9056 để nhận thông tin và hướng dẫn chi tiết

Là một tổ chức phi chính phủ địa phương, MSD coi các chương trình từ thiện là một phần của chương trình cốt lõi. Chúng tôi liên tục tạo lập chương trình cho trẻ em và thanh thiếu niên Việt Nam thiệt thòi bao gồm trẻ mồ coi, khuyết tật, nạn nhân Chất độc Da Cam với sự hỗ trợ về tài chính, sức lực và tinh thần. Bạn là một cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức phi chính phủ địa phương hay quốc tế muốn hỗ trợ cho cộng đồng dễ bị tổn thương trong xã hội? Xin hãy liên lạc với chúng tôi để đóng góp và tài trợ cho một trong các chương trình của chúng tôi, với cơ hội chung tay trong các dự án cụ thể.
Hãy trở thành nhà tài trợ và chia sẻ cơ hội tài trợ với chúng tôi! Bạn có thể trực tiếp hỗ trợ hoặc tài trợ cho các hoạt động, dự án hay chương trình cũng như trở thành nhà tài trợ chính thức của trung tâm. Chúng tôi trân trọng tất cả các cơ hội tài trợ phù hợp với sứ mệnh và lĩnh vực hoạt động do trung tâm hay các bạn tư vấn.

Tài khoản ngân hàng của MSD (bằng tiền VNĐ)
Tên ngân hàng: Ngân hàng Á Châu – ACB
Chi nhánh: Trần Duy Hưng
Địa chỉ: 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Tên chủ tài khoản: Trung tâm Nghiên cứu Quản lý và Phát triển bền vững (MSD)
Số tài khoản: 56668669
Mã Swift: ASCBVNVX

Tài khoản ngân hàng của MSD (bằng tiền USD)
Tên ngân hàng: Ngân hàng Á Châu – ACB
Chi nhánh: Trần Duy Hưng
Địa chỉ: 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Số tài khoản: 79598029
Mã Swift: ASCB VNVX
Tên chủ tài khoản: Trung tâm Nghiên cứu Quản lý và Phát triển bền vững (MSD)
Địa chỉ: 101 A2 Ngõ 72 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Chúng tôi hân hạnh được trở thành đối tác của bạn!
Chân thành cảm ơn.