[Bản tin] Hiệu quả Phát triển Số 17 (Tháng 11-12.2017)

Kính gửi Quý độc giả,

Trung tâm Nghiên cứu Quản lý và Phát triển bền vững (MSD) xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý độc giả đã luôn đồng hành cùng MSD trong các số xuất bản của Bản tin Hiệu quả Phát triển. Nhân dịp Năm mới 2018, MSD kính chúc Anh/ Chị và các bạn một năm của sức khỏe, nụ cười, thành tựu và chặng đường đồng hành mới cùng MSD.

(Tải Bản tin tại đây)

Bản tin số 17 – Bản tin đầu tiên của năm mới cập nhật thông tin các sự kiện chính: chuỗi Tọa đàm “Tạo xu hướng – Dẫn dắt thay đổi” tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh (1-2.11.2017); Hội thảo “Thúc đẩy Quan hệ viện trợ và đối tác có trách nhiệm giải trình vì hợp tác phát triển hiệu quả” (29.11.2017). Điểm nhấn khác trong Bản tin số 17 chính là chuỗi sự kiện Chiến dịch “#ngừngđánhcon #ngừngquátmắngcon #cùngcontìmgiảipháp” (từ 1.12 – 31.12.2017) trong khuôn khổ dự án Tăng cường năng lực các Tổ chức Xã hội trong Quản trị Quyền trẻ em do MSD thực hiện với sự tài trợ của Tổ chức Cứu trợ Trẻ em Quốc tế tại Việt Nam (Save the Children).

Ngoài ra, Quý độc giả cũng có thể theo dõi các tin về “Sự kiện Gặp gỡ vì Hợp tác Phát triển bền vững” cũng như hoạt động “Người khuyết tật và tổ chức xã hội vì người khuyết tật tham gia thử nghiệm và giám sát các công trình vệ sinh công cộng tiếp cận và thân thiện với Người khuyết tật” ở mục Hiệu quả Phát triển và Gia đình Việt.

Mục Thông tin hữu ích chia sẻ với bạn đọc tài liệu “#ngừngđánhcon #ngừngquátmắngcon #cùngcontìmgiảipháp” và cập nhật các hoạt động sắp tới của MSD.

Ban Biên tập hân hạnh đồng hành Quý bạn đọc ở Bản tin Hiệu quả Phát triển!

Trân trọng,
MSD Team