[BẢN TIN] Hiệu quả Phát triển Số 14 – Tháng 6-7, 2017

Quý bạn đọc thân mến,

Trung tâm Nghiên cứu Quản lý và Phát triển Bền vững (MSD) trân trọng gửi tới bạn đọc Bản tin Hiệu quả Phát triển số 14 – năm 2017.

(Tải Bản tin tại đây)

Từ 15.6 đến 30.6.2017, MSD thực hiện Chiến dịch gây quỹ “Trang mới cuộc đời – A new life page” qua nền tảng gây quỹ đám đông trực tuyến Global Giving để giúp 25 trẻ em đường phố ở Việt Nam có được giấy tờ tùy thân. Cũng trong Tháng 6, MSD tổ chức các khóa huấn luyện (5-7.6.2017) và tập huấn (26-27.6.2017) chủ đề xây dựng chiến lược và mô hình gây quỹ dành cho các tổ chức tham gia Chương trình INSPIRING CSOs 2017 và các tổ chức đăng ký tham gia Chương trình chứng nhận thực hành tốt Minh bạch và Trách nhiệm giải trình.

Bên cạnh thông tin về chiến dịch gây quỹ “Trang mới cuộc đời – A new life page”, mục Gia đình Việt số này cũng đưa tin về buổi Nói chuyện chuyên đề Tháng 6 với chủ đề Các giai đoạn phát triển của trẻ em và chơi với con không sử dụng công nghệ.

Ở mục Hiệu quả Phát triển, Quý bạn đọc cũng có thể theo dõi các thông tin khác về Hội thảo “Các giải pháp huy động nguồn lực tài chính bền vững cho các tổ chức xã hội” do Trung tâm Thông tin Tổ chức Phi chính phủ (NGO-IC) phối hợp với Viện phát triển sức khỏe cộng đồng ánh sáng (LIGHT) tổ chức.

Mục Vận động Chính sách có bài viết về Hội thảo thường niên của các Tổ chức Xã hội Dân sự lần thứ 2.

Mục Thông tin hữu ích giới thiệu đến độc giả tài liệu về Tầm nhìn của tổ chứclịch trình các hoạt động sắp tới của MSD.

Ban Biên tập hân hạnh được đồng hành cùng bạn đọc ở Bản tin Hiệu quả phát triển!

 

Trân trọng,

BAN BIÊN TẬP