[BẢN TIN] Hiệu quả phát triển số 13 (5/2017)

Quý bạn đọc thân mến,

Trung tâm Nghiên cứu Quản lý và Phát triển Bền vững (MSD) trân trọng gửi tới bạn đọc Bản tin Hiệu quả Phát triển số 13 – năm 2017.

 

(Tải Bản tin tại đây)

 

Trong Tháng 5, Viện Lãnh đạo học và Chính sách công và MSD đồng tổ chức Hội thảo “Vai trò và kinh nghiệm của các tổ chức xã hội trong phát triển”. Cũng trong tháng này, buổi nói chuyện chuyên đề Tháng 5 sẽ đưa đến cho Quý độc giả nội dung xung quanh chủ đề “Sự tham gia của các tổ chức xã hội vào quá trình xây dựng – hoạch định chính sách”. MSD xin cập nhật tiến trình thẩm định thực địa tại các CSO Việt Nam đã vượt qua vòng Hồ sơ Chương trình INSPIRING CSOs 2017.

Bên cạnh đó, bản tin số 13 cũng đăng tải thông tin về buổi nói chuyện chuyên đề về Phát triển thương hiệu cho các CSOs Việt Nam ở mục Hiệu quả phát triển.

Mục Gia đình Việt – Vietfamily gửi đến Quý bạn đọc thông tin về khóa tập huấn về “Đồng nghiện và Tham vấn đồng nghiện tại công sở và gia đình” và thông tin của 2 khóa tập huấn về Tham vấn sáng tạo với trẻ bị xâm hại tình dục – Hành trình khám phá bản thân trong khuôn khổ Dự án “Bứt phá” do NGO Fontana phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu Quản lý và Phát triển bền vững và Bệnh viện Chuyên khoa Tâm thần tỉnh triển khai trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa từ năm 2016.

Danh mục gây quỹ nhờ Hội đồng quản trị tổ chức sẽ là nội dung chính trong mục Góc tri thức số này.

Ban Biên tập hân hạnh được đồng hành cùng bạn đọc ở Bản tin Hiệu quả phát triển!

Trân trọng,
BAN BIÊN TẬP