[BẢN TIN] Hiệu quả phát triển Số 12 (3/2017)

Quý bạn đọc thân mến,

Trung tâm Nghiên cứu Quản lý và Phát triển Bền vững (MSD) trân trọng gửi tới bạn đọc Bản tin Hiệu quả Phát triển số 12 – năm 2017.

NeWsLeTTer march 2017 - VIE-1

(Tải Bản tin tại đây.)

Sự kiện Khởi động Chương trình INSPIRING CSOs 2017 là một trong những điểm nhấn cho mục Hiệu quả phát triển số này. Cũng ở mục này, MSD xin giới thiệu đến Quý độc giả bản Tóm tắt Báo cáo định vị năng lực thực hành Minh bạch và Trách nhiệm giải trình của CSOs Việt Nam 2015 – 2016. Liên quan đến Chủ đề về năng lực phát triển tổ chức, phương pháp đánh giá năng lực tổ chức OCA cũng được đưa ra tại Hội thảo “Chia sẻ bài học kinh nghiệm thực hiện đánh giá và tăng cường năng lực tổ chức” do Trung tâm Nghiên cứu Bảo tồn Sinh vật biển và Phát triển Cộng đồng (MCD) tổ chức. Trong Tháng 3, MSD công bố Chiến lược Phát triển tổ chức nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 9 tuổi.

Mục Phát triển quan hệ đối tác số này đưa tin về Hội nghị tại Bangkok, Thái Lan nhân kỷ niệm 7 năm ra đời các Nguyên tắc Istanbul vì hiệu quả phát triển của CSO.

Mục Gia đình Việt gửi đến Quý độc giả thông tin về sự kiện “Đối thoại chính sách: Sự tham gia của trẻ em trong quá trình xây dựng và hoạch định chính sách liên quan đến trẻ em” do MSD phối hợp với RED Communication tổ chức.

MSD cũng sẽ giới thiệu đến bạn đọc Bộ công cụ xây dựng Kế hoạch gây quỹ của Networkforgood.com với mục Góc tri thức.

Ban Biên tập hân hạnh được đồng hành cùng bạn đọc ở Bản tin Hiệu quả phát triển!

Trân trọng,
BAN BIÊN TẬP