[BẢN TIN] HIỆU QUẢ PHÁT TRIỂN SỐ 11.2016

Bạn có thể tải bản đầy đủ của BẢn tin HQPT số 11.2016 TẠI ĐÂY

Quý bạn đọc thân mến!

Trung tâm Nghiên cứu Quản lý và Phát triển Bền vững (MSD) trân trọng gửi tới bạn đọc Bản tin Hiệu quả Phát triển số 11.2016

 

7896
Ở mục Hiệu quả phát triển, hãy cùng nhìn lại Sự kiện: Lễ ghi nhận các Tổ chức xã hội thực hành xuất sắc Minh bạch và Trách nhiệm Giải trình 2016 và Hành trình 3 năm giải thưởng NGOs Việt Nam – Truyền cảm hứng CSOs 2014-2016 và cập nhật các giải thưởng cũng như Tổ chức thắng giải năm nay nhé. Cũng ở mục này, mời bạn đọc xem lại những hình ảnh nổi bật của sự kiện và của các tổ chức năm nay thông qua Bộ ảnh truyền cảm hứng CSOs.

Mục Vận động chính sách kì này điểm qua những điểm chính và quan trọng trong Kiến nghị của CSA Việt Nam cho dự thảo Luật về Hội ngày 10.10
Tiếp theo, cùng tới với những kiến thức bổ ích trong Sự kiện tập huấn: Tìm hiểu về bạo lực trẻ em – Trừng phạt thân thể và Kỷ luật tích cực ở mục Thúc đẩy quyền con người.

Đến với Góc tri thức, bản tin hân hạnh giới thiệu với bạn đọc cuốn Casebook giới thiệu các tổ chức thực hành tốt nhất Minh bạch và Trách nhiệm Giải trình năm 2016.

Cuối cùng, mục Thông tin hữu ích sẽ chia sẻ với bạn đọc về CSO Effectiveness Awareness Check

Ban biên tập hân hạnh được đồng hành cùng bạn đọc ở Bản tin Hiệu quả phát triển

Trân trọng,

BAN BIÊN TẬP