BẢN TIN HIỆU QUẢ PHÁT TRIỂN SỐ 10.2016

5

Tải Bản tin Hiệu quả phát triển số 10.2016 tại đây

Quý bạn đọc thân mến!

Chào đón bạn đọc đến với Bản tin Hiệu quả Phát triển số 10.2016 do Trung tâm Nghiên cứu Quản lý và Phát triển Bền vững (MSD) xây dựng.

Trong bản tin tháng này, mục Hiệu quả phát triển sẽ cập nhật với bạn đọc về sự kiện huấn luyện Xây dựng thương hiệu truyền thông dành cho các tổ chức TAP Cert và Best TAP. Bên cạnh đó, Ban biên tập sẽ cùng bạn đọc nhìn lại những diễn biến nổi bật trong buổi thuyết trình Pitching của các tổ chức thuộc Best TAP 2016.

Tiếp theo, mục Vận động chính sách chia sẻ với bạn đọc về chủ đề Môi trường phát triển thuận lợi cho các tổ chức xã hội Việt Nam đóng góp xây dựng đất nước – Tham vấn dự thảo Luật về Hội. Bản tin cũng sẽ bàn luận về vấn đề Huy động sự tham gia của người dân và các tổ chức xã hội trong xây dựng chính sách pháp luật.

Trọng tâm của mục Thúc đẩy quyền con người ở số này giới thiệu về sự ra đời của Nhóm quản trị quyền trẻ em tại khu vực phía Bắc Việt Nam.
Cuối cùng, Góc tri thức sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu và phân tích các tiêu chuẩn môi trường phát triển thuận lợi cho các tổ chức xã hội Việt Nam.

Bản tin Hiệu quả Phát triển hy vọng bạn đọc sẽ có khoảng thời gian vui vẻ cập nhật những thông tin thú vị và hữu ích được mang tới trong số tháng này.

Trân trọng,

BAN BIÊN TẬP