Bản tin Hiệu quả phát triển cho các TCXH số 8/ 2016

Bản tin hiệu quả phát triển cho các TCXH số 8/2016
Quý bạn đọc thân mến!

Chào mừng quý bạn đọc đến với Bản tin Hiệu quả Phát triển số 08.2016 do Trung tâm Nghiên cứu Quản lý và Phát triển Bền vững (MSD) xây dựng.

Mở đầu bản tin, mục Hiệu quả Phát triển sẽ đem đến các thông tin cập nhật về vòng Thẩm định thực địa – Chương trình Inspiring CSO 2016. Bên cạnh đó, chúng ta sẽ cùng lắng nghe chia sẻ của Trung tâmVietnet-ICT về xu hướng gây quỹ từ khối tư nhân như là hướng đi mới cho các tổ chức xã hội Việt Nam trong bối cảnh nguồn tài trợ suy giảm.

Với mục Vận động chính sách, bản tin điểm qua các nội dung chính xoay quanh diễn đàn đối tác vì hiệu quả phát triển và môi trường cho các tổ chức xã hội tại khu vực châu Á.

Trong mục Thúc đẩy Quyền con người, hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc quan trọng tại Sự kiện kết nối các bên liên quan & Giới thiệu dự án “Bứt phá”, hợp phần Khánh Hòa được tổ chức vào ngày 24 tháng 5 vừa qua tại Nha Trang.

Góc Tri thức kỳ này cũng hân hạnh giới thiệu tới quý bạn đọc TapCoach Booklet – Cuốn sách hướng dẫn bỏ túi dành cho các tổ chức xã hội về thực hành minh bạch và trách nhiệm giải trình.

Bản tin Hiệu quả Phát triển hi vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành hữu ích cùng quý bạn đọc.

Trân trọng,
BAN BIÊN TẬP


Download Bản tin hiệu quả phát triển cho các TCHX số 8/2016 tại đây